Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại An Giang

cách sử dụng tương miso nhật bản 323 lượt xem

Với độ phổ biến của đất nước Nhật Bản, tương miso được xem là món ăn quốc hồn, quốc túy. tuy thế mỗi vùng, thậm chí mỗi nhà, tương đều có hương vị biệt lập của nó…khiến cho người ta luyến nhớ. Và ở Nhật Bản tương Miso là gia vị, thực phẩm truyền thống. Đây là thực phẩm lên men được làm cho từ đậu nành, được ủ lên men sau khi trộn đều sở hữu muối và nấm Kouji. Kouji là 1 mẫu men tạo điều kiện cho vi sinh vật chủ yếu là nấm sinh trưởng nhanh lúc tiêu dùng để ủ những hạt ngũ cốc như gạo, lúa mạch, đậu.

Cách sử dụng tương miso

Cách nấu súp Miso thì rất đơn giản, chỉ có 3 bước như sau thôi nhé:1. Đổ một lượng nước vừa ăn cùng với nguyên liệu vào nồi.2. Cho Dashi (bột nêm) vào nồi khi nguyên liệu đã chín.3. Cuối cùng cho tương Miso vào sau khi đã tắt bếp để tránh mất vị và mùi thơm của Miso.

Ngoài ra miso còn có thể dùng để nấu súp miso, chấm rau củ quả, nước sốt thịt nướng và nước sốt mì và làm đồ ăn dặm cho bé

Liên hệ ngay https://moshimoshi.vn/ để đặt hàng và biết thêm thông tin sản phẩm

Tags:
Đăng bởi: huynh tan dat

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.