Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các loại hình đầu tư của dự án Condotel Lê Thánh Tôn 186 lượt xem

Hình thức đầu tư của dự án Condotel Lê Thánh Tôn

Hình thức đầu tư của dự án Condotel Lê Thánh Tôn tư mới mẻ, hấp dẫn

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang là dự án khu căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng được Tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng, phát triển. Hình thức đầu tư vào Condotel Lê Thánh Tôn là mô hình Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Cái tên Condotel (Condo – Hotel) còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng lại không hề xa lạ tại các nước đang phát triển, đây là mô hình đầu tư rất phố biến và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nhân, chính khách, những nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính.

 

Xem thêm: Diamond Bay Resort Nha Trang có những tiện ích gì?

Không giống với những khách sạn thông thường, Condotel Nha Trang có đầy đủ chức năng của một khách sạn hạng sang gồm hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn 5 sao tiện nghi như hồ bơi, nhà hàng, bar, phòng tập gym, dịch vụ phòng 24/24, đồng thời có các căn hộ với đầy đủ nội thất phòng khách, phòng ngủ và bếp hoàn toàn có thể ở lâu dài.

Cơ hội đầu tư mang lại lợi ích kép

Đầu tư vào Condotel Lê Thánh Tôn là một cơ hội mang lại lợi ích kép. Người mua được sở hữu một căn hộ cao cấp trong khu nghỉ dưỡng 5 sao do tập đoàn Vinpearl danh tiếng quản lý điều hành, được hưởng thụ nhiều tiện ích đẳng cấp đạt.

Đồng thời, hình thức đầu tư này cho phép chủ sở hữu căn hộ có thêm doanh thu hàng năm khi ký hợp đồng với công ty Vinpearl để cho khách du lịch thuê lại với chính sách chia sẻ lợi nhuận hết sức hấp dẫn. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư của Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được hưởng lợi ích từ hoạt động cho thuê kèm theo việc gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng.

Xem thêm: Vinpearl Nha Trang _ viên đá quý giữa lòng vịnh biển đẹp nhất Việt Nam

Theo thông tin mới nhất, Tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ đến 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê tương đương với tối thiểu 10% giá trị căn hộ trên một năm cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn. Khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản tiền cho việc sở hữu và cấp giấy chứng nhận sở hữu sổ hồng giống như đối với căn hộ chung cư. Khác biệt ở chỗ sẽ có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp theo dõi, chăm sóc, bảo vệ và quản lý hoạt động cho thuê tại  Condotel Lê Thánh Tôn.

Thực tế, công suất phòng tại các Condotel luôn đạt mức cao 95 – 100% kết hợp với uy tín thương hiệu Vinpearl với kinh nghiệm nhiều năm quản lý khách sạn, mức chia sẻ lợi nhuận dự kiến sẽ còn cao hơn. Hình thức đầu tư của dự án Condotel Lê Thánh Tôn được các chuyên gia địa ốc nhận định là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường năm 2016.

Nguồn: http://nhatrang.vinpearllink.com/hinh-thuc-dau-tu-cua-du-an-condotel-le-thanh-ton/

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.