Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Hãng hàng không Việt Nam hủy chuyến bay vì bão Dianmu 184 lượt xem

Vietnam Airlines và Vietjet Air đã huỷ bỏ 20 chuyến bay nội địa đặt biệt là vé máy bay đi thanh hóa kể từ khi cơn bão nhiệt đới Dianmu đến gần miền bắc Việt Nam.Việc hủy bỏ bao gồm các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng và Thanh Hoá.

Vietjet cho biết tám chuyến bay từ và đến Hải Phòng sẽ được chuyển sang sân bay Nội Bài ở Hà Nội.Vietnam Airlines cho biết họ sẽ khai thác thêm hai chuyến nữa trên tuyến Đà Nẵng - Pleiku vào Thứ Sáu và hai tuyến khác trên tuyến TPHCM - Thanh Hóa hôm thứ Bảy để đưa hành khách bị ảnh hưởng bởi việc hủy chuyến bay xem chi tiết tại vé máy bay 24h 

Dianmu, cơn bão thứ ba đổ bộ lên đất nước trong năm nay, dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến sân bay Nội Bài, sân bay Vĩnh và Điện Biên vào thứ 6. Pleiku cũng dự kiến ​​sẽ trải qua những điều kiện thời tiết không thuận lợi trong vài ngày tới.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, những cơn mưa xối xả bắt đầu ở các khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ vào chiều thứ Năm.

Các tỉnh miền núi như Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, miền núi Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh có nguy cơ lũ lụt, lũ lụt và sạt lở đất.

Bão đang gia tăng và dự báo sẽ tràn bờ biển giữa Hải Phòng và Ninh Bình vào khoảng 10 giờ sáng ngày 19 tháng Tám, với gió 75-100km / giờ.Dianmu đã đổ hơn 300 mm (12 inch) mưa trên các bộ phận của đảo Hải Nam hồi đầu tuần.

Theo AccuWeather, tiềm năng để tăng cường hơn nữa sẽ kết thúc sau khi Diamu đổ bộ vào đất liền vào thứ Sáu.Dự kiến ​​sẽ suy yếu vào một trận mưa bão nhiệt đới vào đêm thứ 6 khi nó tiếp tục theo dõi hướng tây.

Nếu bạn đang cần liên hệ đặt vé máy bay lại sau các chuyến bay đạ hủy hãy liên hệ tại vé máy bay abay để được hỗ trợ tốt nhất , nếu k cần di chuyển bằng đường hàng không bạn có thể mua vé tàu 24h để tiết kiệm và thuận tiện hơn .

Tags:
Đăng bởi: letuyetlam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.