Quảng cáo tại Bạc Liêu

Báo giá dịch vụ in standee, thiết kế standee lấy ngay tại Hà Nội 271 lượt xem

Standee hay còn gọi là kệ X, giá chữ x là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của Standee, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.Rất nhiều những chiếc kệ X hay một số người quen gọi là Standee đều nguồn gốc từ Trung Quốc và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc chất lượng hơn đông đảo nhưng giá gấp 2, 3 lần do đó nó là trở ngại lớn đối mang nhà hàng.

Standee khai trương cửa hàng hoa quả sạch tại Ba đình Hà nội​

Kệ X, giá chữ X là 1 khung với cấu trúc hình chữ X, vô cùng chắc chắn, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng bá như bạt hiflex, pp, đề can…Kệ X hay Standee rất phổ biến, sở hữu thể được khiến sở hữu đa số kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. những khía cạnh đó cũng quyết định đến giá thành của từng cái kệ X khác nhau.

Standee là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, ngoài ra Standee ở việt nam thường được gọi là Standy.

Phân loại Standee, giá X gồm 2 loại:Standee X ( x banner, giá chữ x, kệ x)Kích thước: 60 x 160cm, 80 x 180cm

Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.Độ bền: Có thể tái sử dụng nhiều lần

Standee cuốn (Banner cuốn, Rollup banner, giá cuốn)Kích thước: 60 x 160cm, 80 x 200cm

Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.Trọng lượng: Từ 1.5 – 2.5kg.

Độ bền: Có thể tái sử dụng nhiều lần

Dịch vụ in Standee tại Hà nội

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế Standee, nhân viên đồ họa của chúng tôi sẽ lên phương án để quý khách lựa chọn. Sau khi hai bên đã thống nhất phương án, chúng tôi sẽ tiến hành in Standy.

Standy mô hình người​Sản phẩm sẽ được in trên giàn máy Epson Stylus Pro 9880 (8 màu), được cán một lớp màng bảo vệ chống xước (cán bóng hoặc cán mờ), cần sẽ đảm bảo được màu sắc cũng như độ bền của sản phẩm.Người dùng mang thể lựa chọn in mẫu thường hoặc dòng bền màu tùy theo mục đích dùngĐến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in bạt kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu càu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.CÔNG TY CỔ

PHẦN IN NGÂN HÀ XANH

Địa chỉ: Số 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (gần cầu Khương Đình - Cách ngã tư sở 1km)

Hotline: 0935 531 567 - 0977 114 082

Tags:
Đăng bởi: cau thang cp
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.