Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha từ A-Z 203 lượt xem

Du học Tây Ban Nha hiện nay không còn xa lạ với sinh viên Việt Nam, mà hơn hết, nhu cầu du học Tây Ban Nha ngày càng cao. Khi đã quyết định chọn Tây Ban Nha là điểm đến lý tưởng cho kế hoạch học tập của mình, thì những thông tin về Đất nước Tây Ban Nha, nền giáo dục Tây Ban Nha, cách thức xin học vào một trường tại Tây Ban Nha, và quan trọng nhất là thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha luôn là những thông tin vô cùng hữu ích và phải được tìm hiểu một cách kỹ lưỡng trước khi bạn tiến hành thực hiện kế hoạch của mình. Vì vậy, Du học KTS cung cấp thông tin sau đây để giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu được các Thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha năm 2017.

 

[​IMG]

 

1. Chọn chuyên ngành học và trường

Có nhiều Trường đại học tại các thành phố khác nhau ở Tây Ban Nha để bạn lựa chọn. Có rất nhiều cách chọn ngành học hiện nay để phù hợp với năng khiếu cá nhân, sở thích hay xu thế phát triển thế giới tương lai. Hãy lắng nghe bản thân mình muốn làm gì, xác định bạn có thể làm được gì, đừng quên những nhu cầu của bản thân và khả năng điều kiện phù hợp với nghề lựa chọn.

2. Xin học vào các trường tại Tây Ban Nha

Các bạn sinh viên có thể lên những trang web của các trường đại học ở Tây Ban Nha để tìm hiểu kỹ thông tin về các trường, yêu cầu đầu vào của từng khóa học và hạn nộp hồ sơ để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ của mình. Thông thường yêu cầu chung cho các khóa học ở Tây Ban Nha như sau:

Trung học phổ thông

• Hộ chiếu

• Bằng + học bạ cấp 3 ( bản gốc + bản dịch sang tiếng Anh/tiếng Tây ban Nha)Khóa học Tiếng Tây Ban Nha

• Hộ chiếu

• Bằng + học bạ cấp 3 ( bản gốc + bản dịch sang tiếng Anh/tiếng Tây ban Nha)Đại học

• Hộ chiếu

• Bằng + học bạ cấp 3 ( bản gốc + bản dịch sang tiếng Anh/tiếng Tây ban Nha)

• Bằng + bảng điểm nếu đang học CĐ,ĐH tại Việt Nam ( bản gốc + bản dịch sang tiếng Anh/Tây Ban Nha)

• Đủ trình độ tiếng Tây ban Nha/Tiếng Anh( trình độ B1)Chương trình Thạc sĩ

• Bảng điểm

• Bằng đại học

• Giấy chứng nhận từ trường đại học xác nhận rằng với bằng đại học hiện có, sinh viên có thể tiếp tục chương trình Thạc sĩ tại nước sở tại

• CV

• Chứng chỉ Tiếng Tây Ban Nha/Tiếng Anh3.

Đóng học phí và các khoản phụ phí

Sau khi được chấp nhận vào học tại một trường ở Tây Ban Nha, sinh viên cần chuẩn bị đóng học phí và các khoản phụ phí theo yêu cầu của trường. Các khoản phí sẽ bao gồm:

• Học phí

• Phí sắp xếp chỗ ở

• Phí nhà ở (ít nhất 1 tháng)

• Phí bảo hiểm y tế

• Phí hành chính của trường

• Phí tài liệu học tập, thư viện, …

4. Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

Theo yêu cầu của Đại sứ quán Tây Ban Nha, toàn bộ hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha gồm hồ sơ học tập, hồ sơ khám sức khỏe, hồ sơ cá nhân phải được hợp pháp hóa tại Đại sứ quán Tây Ban Nha. Bước này khá phức tạp, nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Du học KTS sẽ giúp và hướng dẫn các bạn thực hiện bước này và chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất.Hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha bao gồm;

1. Hộ chiếu có giá trị hơn 1 năm và bản sao hộ chiếu

2. Đơn xin thị thực

3. Ảnh gần đây, nền trắng, mặt chụp thẳng, cỡ 4 x 64. Thư mời nhập học của trường tại Tây Ban Nha và nội dung chương trình học

5. Kế hoạch học tập

6. Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (Bằng tốt nghiệp phổ thông/cao đẳng/đại học)

7. Phiếu lý lịch tư pháp (chứng nhận không tiền án tiền sự)

8. Hồ sơ tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại

9. Chứng minh có chỗ ở 

10. Xác nhận mua bảo hiểm y tế

11. Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ Tây Ban Nha cung cấp)

12. Đặt vé máy bay

13. Nộp hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

14. Giấy chứng nhận sức khỏe

5. Nộp hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

Toàn bộ hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha được nộp tại

Đại sứ quán TBN địa chỉ sau:• Tầng 15, Trung tâm thương mại Dacha, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

• Điện thoại: +84.4.37715207

• Fax: +84.4.37715206

• Email: embajadaesp@vnn.vn – emb.hanoi@maec.es

Thời gian xét hồ sơ: Thời gian xét hồ sơ xin thị thực: 15 ngày làm việc, kể từ ngày nộp đầy đủ tất cả các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ. Nếu không nộp hồ sơ đủ thời gian trước chuyến đi, Đại sứ quán không đảm bảo sẽ cấp thị thực đúng hạn để thực hiện chuyến đi.Lệ phí xin visa du học: 60 EuroCòn chần chờ gì nữa khi nhận được tấm vé du học Tây Ban Nha, chuẩn bị hành lý lên đường để thực hiện giấc mơ du học của mình. Du học KTS sẽ luôn đồng hành cùng các bạn suốt hành trình và là chìa khóa là cầu nối giúp các bạn thành công trong học tập cũng như trong sự nghiệp sau này.

Để tìm hiểu thêm về thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha, quý vị phụ huynh và các em có thể liên hệ với:CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC KTSTầng 3, Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.Hotline: 0967 286 569 - (04) 3200 4175Website: www.duhockts.vnEmail: info@duhockts.vn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Nụ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.