Nhà đất tại Khu vực khác

Lý do công trình La Casta Văn Phú là hướng đầu tư tiềm năng mới 205 lượt xem

Sở hữu những lợi thế riêng cùng thiết kế khác biệt, dự án La Casta Văn Phú có địa chỉ web là http://winland.vn/du-an/lacasta-van-phu chính là hướng đầu tư tiềm năng mới, lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng được kỳ vọng mang đến lợi nhuận ròng hàng năm cao cho quý khách hàng. Theo giới chuyên môn đánh giá, những căn hộ, biệt thự tại đây có những đặc trưng riêng, thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư thức thời.

Lợi thế khác biệt, tiềm năng đầu tư tại dự án La Casta Văn Phú

Với một bất động sản nghỉ dưỡng, những lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế chính là các yếu tố tạo nên tiềm năng phát triển, sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Dự án La Casta Văn Phú có lợi thế thuộc ven bờ Bãi Dài - một bãi biển đẹp thuộc top đầu tại Khánh Hòa, với làn nước xanh trong màu ngọc bích, ánh sáng nắng vàng, dải cát trắng mênh mông bất tận cùng những hòn đảo sinh thái hoang sơ đầy quyến rũ. Những đường cong của bờ biển, của từng đợt sóng dập dìu làm nên hình ảnh cuốn hút, quyến rũ, thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế đến đây hàng năm.

Bãi Dài là địa chỉ nghỉ ngơi của hàng triệu du khách mỗi năm nhưng tiềm năng từ vị trí này vẫn chưa được khai phá hết chính là cơ sở tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án này trong tương lai không xa. Theo số liệu thống kê, mỗi năm, Bãi Dài đón hàng triệu du khách trong đó có nhiều du khách kinh tế khá giả, cần địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp. Nhưng tại đây vẫn còn chưa xuất hiện những căn hộ biệt thự lưu trú ấn tượng vì thế mà những căn hộ, biệt thự dự án La Casta Văn Phú xem tại http://dalacastavanphu.com/ có tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ có được lợi thế đột phá rất lớn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng, đặc biệt là trong mùa du lịch.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án La Casta Văn Phú hướng đến mang lại không gian xanh tối đa, mật độ xây dựng chỉ 18,62% vì thế mà toàn bộ dự án sẽ được phủ màu xanh tươi, thư giãn như thiên đường cho quý khách hàng. Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, những căn hộ biệt thự ven biển xanh ấn tượng sẽ là địa chỉ lựa chọn nghỉ ngơi cho quý khách hàng khi đến du lịch tại Khánh Hòa.

Đầu tư tiềm năng cùng La Casta Văn Phú

Dự án bao gồm các loại hình sản phẩm là căn hộ khách sạn condotel, biệt thự hạng sang, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Thiết kế căn hộ, biệt thự dự án La Casta Văn Phú được thực hiện bởi đơn vị danh tiến, sẽ mang đến những không gian nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên. Khi là chủ sở hữu, quý khách vừa được nghỉ dưỡng trong không gian xanh mát, sử dụng tiện ích thượng lưu đồng thời mỗi năm đều có lợi nhuận lớn từ việc cho thuê. Theo thông tin bảng hàng dự án La Casta Văn Phú dự kiến, giá bán hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao, chính sách cho vay đầu tư ưu đãi sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng cho những nhà đầu tư thông minh. Những lợi thế du lịch, không gian tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, nguồn du khách lớn, nhà đầu tư chắc chắn có được lợi nhuận hàng năm cao khi chọn đầu tư nơi đây! Theo : winland.vn

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.