Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mách bạn cách tìm mua máy trợ thính ở Hà Nội 195 lượt xem

Sự phát triển khoa học và kinh tế góp phần tạo nên thị trường hàng hóa đa dạng, cách đây 10 năm, khi nghe nhắc đến máy trợ thính, nhiều người không tránh khỏi bỡ ngỡ, thì hiện nay, người ta đã khá quen thuộc với thiết bị dành cho người khiếm thính. Là thủ đô – trung tâm cả nước, máy trợ thính Hà Nội vô cùng phong phú, đa dạng các cửa hàng và mặt hàng. Tuy nhiên, để tìm một chiếc máy trợ thính chất lượng liệu có thực sự dễ dàng không? Đây đang trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người

may tro thinh Máy trợ thính Hà Nội đa dạng mẫu mã

Số lượng người tìm mua máy trợ thính Hà Nội ngày càng cao  

Theo thống kê vào đầu năm 2017, tại Hà Nội, tình trạng số người khiếm thính tăng hơn trước, cụ thể: ở trẻ em, cứ 1000 trẻ thì lại có 1 trẻ khả năng thính giác bất thường, và 1/3 số người trên 65 tuổi đang đối mặt với nguy cơ mất tính thực.Từ thực tế đó, máy trợ thính Hà Nội trở nên đa dạng, nhiều điểm bán để đáp ứng những nhu cầu cho người khiếm thính có một thiết bị hỗ trợ quá trình giao tiếp với cuộc sống.

Sự phong phú của thị trường máy trợ thính Hà Nội

Việc tìm một cửa hàng máy trợ thính là chuyện không khó, chỉ trên một tuyến phố cũng có thể bắt gặp những địa điểm cung cấp máy trợ thính khác nhauTrước đây, máy trợ thính là thiết bị y tế, người sử dụng chủ yếu sử dụng từ việc kiểm tra, chẩn đoán, sau đó bác sĩ sẽ núm đúc vừa tai và gửi tới nơi sản xuất để lắp đặt loại máy theo đúng tình trạng của bệnh nhân.Hiện nay, không chỉ ở bệnh viện, trung tâm về thính giác mà tại các gian hàng, cũng bán thiết bị máy trợ thính Hà Nội đáp ứng nhu cầu của người khiếm thính.

Tai nghe trợ thính tại Hà Nội có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế cũng như giá thành đáp ứng cho tất cả những người sử dụng.may tro thinh khong day Máy trợ thính Hà Nội

 

Xem thêm về những bài viết khác.

Trước khi tìm máy trợ thính Hà Nội, cần có một số kiến thức cơ bản để lựa chọn

Nắm được mức độ giảm sức nghe của bản thân:Mức độ 1: (nhẹ) : ngưỡng nghe nằm từ khoảng 26 - 40 dBMức độ 2: (trung bình): ngưỡng nghe nằm tại khoảng 41 - 55 dBMức độ 3: (trung bình- nặng): ngưỡng nghe từ khoảng 56 - 70 dBMức độ 4: ( nặng): ngưỡng nghe nằm từ khoảng 71 - 90 dBMức độ 5: ( giảm sâu, hay còn gọi là điếc): ngưỡng nghe lớn hơn 90 dBCó những thông số cần thiết về thính lực, độ cần có của âm thanh máy trợ thính để chọn núm đúc cũng như thiết bị cần thiết. Để nắm được mức độ cũng như tình trạng của bản thân thì việc đi khám bác sĩ để kiểm tra thính lực đơn âm, thính lực lời là vô cùng quan trọng.Sau khi có thông tin chính xác, mới có thể tìm thiết bị trợ thính Hà Nội phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi lựa chọn máy trợ thính Hà Nội

Máy trợ thính là sản phẩm xuất hiện nhiều trên thị trường, nhưng để tìm được thiết bị chính xác, tiêu chuẩn với từng người khiếm thính thì lại không hề dễ dàng.Yêu cầu cần thiết khi tìm máy trợ thính Hà Nội là cần biết thính lực thế nào.Lựa chọn những trung tâm, cở sở uy tín, chất lượng tốt hoặc có thể ở những điểm phân phối độc quyền của thương hiệu về máy trợ thính. Từ đó, tránh được tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.Tuyệt đối không tự ý mua máy trợ thính khi chưa được kiểm tra và chỉ định từ bác sĩ chuyên khoaNgười thân cần hỗ trợ đi cùng người khiếm thính để giúp đỡ, cũng như xử trí thuận tiện hơn trong một số trường hợp.may tro thinh mini Máy trợ thính Hà Nội

Việc tìm một thiết bị thính giác không hề đơn giản, tại trung tâm- thủ đô của đất nước, máy trợ thính Hà Nội là một thị trường cung cấp phong phú, đa dạng, chính vì thế, người mua cần có những kiến thức cần thiết khi chọn lựa máy phù hợp nhất.

Tags:
Đăng bởi: pham huan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.