Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Qùa tặng tại Khu vực khác

bàn ghế ngoài trời độc đáo cao cấp đẹp 155 lượt xem

Bàn ghế ngoài trời độc đáo đang là xu hướng mới hiện nay của thị trường nội thất. Với nhiều thiết kế độc đáo nên đã dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng. Bạn hãy cũng gia đình mình đến công ty chúng tôi để trải nghiệm thử nhé. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng.

Bàn ghế ngoài trời với chất liệu chính là gỗ cao cấp được nhạp khẩu từ nước ngoài. Và qua kiểm tra kĩ lưỡng để đưa đi sản xuất. Bên cạnh đó mẫu mã thiết kế cũng như màu sắc theo phong cách cổ điển và sang trọng. Nên có thể phù hợp với rất nhiều kiểu dáng thiết kế trong nhà bạn. Dù hiện đại hay cổ điển đều hợp với bộ bàn ghế ngoài trời bằng gỗ này.

Hãy tạo ra một nơi nghỉ ngơi thú vị ngay bên ngoài cửa sau của bạn với bộ bàn ghế ngoài trời nhựa mây đẹp với nệm. Ghế và ghế sofa được làm từ những nhựa mây dệt đan giản dị theo phong cách đương đại. Tay cong nhẹ nhàng và đệm mềm, mềm mại cung cấp hàng giờ thư giãn thoải mái. Ghế ngồi đệm lót được thiết kế để chịu được các yếu tố và chống lại sự mờ dần, nấm mốc và vết bẩn.

Lộng lẫy và tự do: đây là lối sống Địa Trung Hải được phản ánh trong ghế thư giãn cao cấp, bộ sưu tập ngoài trời mới của Lambert. Ghế nệm này có tỉ lệ rộng rãi, dòng này dành cho tất cả các tiện ích mà đồ nội thất ngoài trời hiện đại phải kết hợp được. Với kiểu dáng sang trọng sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ bàn ghế ngoài trời cao cấp hiện đại này trông tuyệt đẹp trong bất kỳ môi trường ngoài trời nào. Nó có một mô hình dệt cung cấp sự thoải mái hoàn hảo trong khi bạn nghỉ ngơi trong nó. Ghế nằm này từ Wade Logan là sự bổ sung tuyệt vời cho môi trường ngoài trời của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, GHẾ CAO CẤP NGOÀI TRỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@banghegiatot.com

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.