Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Tín dụng, cầm đồ tại Cà Mau

Coi ý nghĩa hai số 23, 24 nhanh chóng 395 lượt xem

Từ khi xuất hiện cho tới hiện nay, mỗi con số đều được ghép cho rất nhiều ý nghĩa, các con số đó sẽ gắn liền với rất nhiều thứ xung quanh ta và các con số đó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân mình, công việc, cuộc sống tài lộc hay sự may mắn và số phận của mỗi con người, như: ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số xe…Cùng nghiên cứu về ý nghĩa hai số 23, 24 thông qua bài viết sau đây nhé.

Số 23 mang ý nghĩa gì? số 23 có ý nghĩa gì theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì có nghĩa là sự đẽo gọt, hoang vắng, cô đơn, nó không hẳn là đem đến điều xấu cho những người được số 23 chiếu mệnh mà số 23 cần có những bước đệm tạo ra sự phát triển thì nó mới là con số tốt lành. Không những vậy, con số 23 chỉ phát huy được ý nghĩa may mắn của con số này khi đi cùng với những ai hợp với vận mệnh mới đem đến nhiều suôn sẻ, thăng tiến.

Nằm mơ đến con số này thì báo hiệu điều gì? Con số 23 có ý chỉ sự thỏa mãn với mọi chuyện, nhưng điều đó dễ làm cho bạn suy sụp và dừng chân lại một chỗ, không thăng tiến trong mọi việc. Trong cuộc sống cũng như công việc, những điều các bạn lựa chọn thường thiếu thực tế và bạn bị mất kiểm soát. Trong tình yêu thì quý vị cũng nên quan tâm hơn tới nửa kia để tránh làm nửa kia cảm thấy nhàm chán.

Còn số 24 thì có ý nghĩa như thế nào? Như các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng: Số 24 có ý nghĩa gì - Phong thủy số 24 sẽ cho các bạn nắm rõ được những điều riêng biệt đối với các số còn lại, ý chỉ biểu hiện cuộc sống, đường đời luôn đi cùng nhau. Đó là con số may mắn và bao quát được mọi thứ. Ngoài ra, phong thủy của con số này cũng rất tốt cho những người được số 24 chiếu mệnh, nó thể hiện giờ trong ngày, mùa, hướng.

Còn nếu bạn nằm mơ đến số 24, thì nó cho thấy các bạn đang rất vui vẻ, hạnh phúc trên nhiều phương diện như tài chính, tình duyên, công danh sự nghiệp của mình. Đây là con số có ý chỉ sự may mắn, trong thời gian sắp tới công việc cũng như cuộc sống và tài chính của bạn cũng sẽ rất suôn sẻ.

Như vậy, ý nghĩa của từng con số là khác nhau, tùy theo mỗi người mà chúng cũng mang đến điều may mắn hay điều không may, biết được những hàm ý của chúng mà chúng ta biết cách gia tăng may mắn và tránh xa điều không may, khiến cuộc sống càng tươi đẹp, giàu màu sắc hơn. Mong rằng sẽ mang lại nhiều điều cần thiết cho các bạn và giúp bạn hiểu thêm về con số này.

Nguồn : xemboiso.Net

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.