Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Sóc Trăng

Một vài hoạt động hấp dẫn ở đảo quốc sư tử khi đêm xuống 368 lượt xem

Trong chuyến du lich singapore Nếu như ban ngày bạn bận rộn với hàng đống lộ trình dày đặc rất cần phải làm lúc phượt Singapore như khám phá cảnh đẹp, ẩm thực, sắm sửa, đi bộ, vui chơi… thì khi đêm xuống bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Sẽ thật tiếc nếu đi ngủ sớm vào ban đêm lúc phượt Singapore. Vì thế chúng tôi sẽ giới cho khách hàng những hoạt động hấp dẫn khi đêm xuống ở đảo quốc sư tử. Điều đặc biệt ở đó là các thử nghiệm này điều trọn vẹn miễn phí.

Ngắm cảnh từ tầng 56 của ION Orchard

kinh nghiệm du lịch

Nếu bạn muốn ngắm nhìn toàn cảnh đảo quốc từ trên cao cùng không gian thoáng đãng thì tầng 56 của ION Orchard sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi đêm xuống ION Orchard mở cửa cho khách vào tham quan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Singapore về đêm.

ION Orchard bắt đầu mở cửa từ 10h – 20h cùng ngày, hãy đến đây trước hoàng hôn để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp nhất trong chuyến du lịch Singapore của bạn.

Chợ MAAD

Là một trong những chợ trời lớn nhất ở Singapore. Hàng hóa ở đây chủ yếu là các tác phẩm nghệ thuật do chính người bán sáng tạo, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những món quà độc lạ có một không hai.

Chợ MAAD là nơi các nghệ sĩ địa phương đem sản phẩm của mình giới thiệu đến công chúng. Ngoài các tác phẩm nghệ thuật bạn sẽ tìm thấy những đồ trang sức làm bằng tay hết sức tinh tế… Nếu không có hứng mua sắm thì đến đây tản bộ, tham quan cũng sẽ rất vui.

Đi dạo bằng xe đạp vào buổi tối

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Singapore ý nghĩa thì không có gì tuyệt vời bằng đi dạo xe đạp vào buổi tối. Khi màn đêm buông xuống các con đường cũng trở nên vắng mẻ và yên bình hơn, có như vậy bạn mới tận hưởng hết được vẻ đẹp của đảo quốc.

Hành trình đó xe đạp của bạn có thể đi qua rất nhiều địa điểm như Punggol Waterway , Changi, kênh Punggol,.. mặc dù Singapore có an ninh rất an toàn nhưng tốt nhất hãy lên kế hoạch đạp xe đạp cùng nhiều người.

Thăm đảo Keppel

Nguồn: http://bit.ly/2uSRRCEhttps://goo.gl/49X4iThttp://tinyurl.com/y9ughatghttp://cort.as/yQL7

Tags:
Đăng bởi: Intertour
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.