Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Điểm khác biệt của Condotel Nha Trang với khách sạn thông thường 192 lượt xem

CONDOTEL NHA TRANG VÀ KHÁCH SẠN THÔNG THƯỜNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trên thế giới thì những sản phẩm bất động sản Condotel là rất phổ biến với những dự án bất động sản lớn trên hầu hết các nước trên thế giới. Ở Việt Nam tuy rằng khái niệm Condotel chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây thì khái niệm này không còn quá xa lạ và đã trở nên quen thuộc với những nhà đầu tư bất động sản. Hãy xem Condotel Nha Trang và khách sạn thông thường có gì khác biệt.

 

Xem thêm: Đầu tư Condotel Nha Trang sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời cao

Vậy Codotel là gì? Condotel Nha Trang và khách sạn thông thường có gì khác biệt? Có thể hiểu một cách ngắn gọn thì đây chính là loại hình bất động sản đặc biệt là sự kết hợp của căn hộ và khách sạn, loại hình này phù hợp với những địa điểm có những khu du lịch nổi tiếng trên cả nước, và nước ta chính là cơ hội phát triển rất tiềm năng của loại hình bất động sản này.

Nói tới loại hình Condotel này thì không thể không nhắc tới dự án Vinpearl Nha Trang được đầu tư xây dựng của tâp đoàn Vingorup. Vậy Condotel Nha Trang có điểm gì vượt trội so với khách sạn thông thường mà lại thu hút sự chú ý của giới đầu tư và chuyên gia địa ốc có tên tuổi?

1. Condotel Nha Trang và khách sạn thông thường khác nhau về cách thức hoạt động

Về cơ bản thì căn hộ khách sạn nói chung hay Condotel Nha Trang hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn mà bạn từng biết đến. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở chỗ: mỗi phòng đều thuộc sở hữu của một cá nhân nào đó. Cũng nhờ đó, số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như một căn hộ. Đẳng cấp hơn, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, những người sở hữu có thể đặc biệt yên tâm, không phải quá lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

Xem thêm: Lợi ích của timeshare Condotel

2.Condotel Nha Trang và khách sạn thông thường khác nhau về các chi phí quản lý

Hầu hết Condotel, đặc biệt Condotel Vinpearl Nha Trang nói riêng đều được quản lý bởi những tập đoàn quản lý khách sạn lớn và có giá trị tương đối cao( dao động từ 200.000 đến hơn 1 triệu USD). Không những thế, Chủ đầu tư của dự án bán Condotel Nha Trang còn ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Chính vì lẽ đó, mà phí quản lý của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt này cũng là một mối quan tâm của những nhà đầu tư.

Theo thông báo từ đơn vị quản lý Condotel Vingroup Nha Trang, họ sẽ sử dụng doanh thu từ phí quản lý tài sản để đảm bảo duy trì tài sản luôn ở tình trạng tốt nhất. Doanh nghiệp này cũng cảm kết đảm bảo chất lượng 5 sao từ dịch vụ đến cơ sở vật chất, đảm bảo không có gì làm khách thuê không hài lòng. Với ưu thế tiên phong, dẫn đầu thị trường và uy tín, kinh nghiệm từ một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam- Vingroup, điều này nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Condotel Nha Trang đầu tư sinh lời kép

Condotel Nha Trang và khách sạn thông thường có gì khác biệt? Điều này hoàn toàn được khẳng định, thông qua những sản phẩm đã được mở bán trước đây của Vingroup ở Nha Trang cũng như trên cả nước. Nhất là khi sản phẩm Vinpearl Condotel còn sở hữu những lợi thế đặc biệt hơn hẳn. Bởi, người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do một đơn vị BĐS danh tiếng điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Đồng thời, sở hữu sản phẩm đặc biệt này, chủ nhân của chúng lại có cơ hội “khẳng định” đẳng cấp khi được sống ở những căn hộ 5 sao, đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi về giá dịch vụ ẩm thực, tham gia CLB VIP Vingroup,..Đồng thời, mô hình kinh doanh này cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn có thêm thu nhập hàng năm nếu tham gia chương trình Time- share từ chủ đầu tư.

Trên đây là bài viết nói về sự khác biệt giữa Condotel Nha Trang và khách sạn thông thường. Chính sự kết hợp độc đáo giữa căn hộ và khách sạn khiến Condotel Nha Trang trở thành một trong những dự án BĐS hấp dẫn nhất. Thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư. Một loại hình mang tới sự trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng nhất định loại hình này sẽ được nhân rộng hơn nữa không chỉ là dự án Condotel Nha Trang cao cấp.

Nguồn: http://nhatrang.vinpearllink.com/condotel-nha-trang-va-khach-san-thong-thuong-co-gi-khac-biet/

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.