Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Lý do bộ ấm chén Minh Long chỉ xanh dương mang giá trị của đồ góm sứ 322 lượt xem

Giới thiệu về cửa hàng gốm sứ Minh Long chuyên bán các đồ gốm sứ cao cấp Minh Long :

Của hàng gốm sứ Minh Long tại Nguyễn Giản Thanh Q 10, Hồ Chí Minh là của hàng gốm sứ lâu đời tại trong và ngoài. Chúng tôi chuyên buôn bán những mặt hàng gốm sứ Minh Long cao cấp như :

Bộ bàn ăn Minh LongBộ ấm chén Minh LongLy sứ Minh LongBộ bàn ăn in logoBộ ấm chén in logoLý sứ in logoẤm trà Minh LongẤm trà in logoCác mẫu quà tặng gốm sứQuà tặng Minh LongGiới thiệu về bộ ấm chén chỉ xanh dương của cửa hàng gốm sứ Minh Long :

Chắc hẳn ai cũng biết tới văn hóa phương đông. Mỗi gia đình đều có 1 bộ ấm chén dù giàu nghèo ra sao đi nữa cũng phải với một bộ, để tiếp khách tới nhà. Chén trà năm ba câu chuyện, Đây là loại đặc trưng của văn hóa phương đông đặc trưng ở Việt Nam, nó như một văn hóa truyền thống không thể đổi thay. Chính bởi vậy đa số người đã chọn lựa bộ ấm chén chỉ xanh dương, không chỉ xem như vật dụng trong nhà mà còn là một thú vui thanh lịch.

Qua muôn ngàn những thứ tự người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm ấm chén chỉ xanh dương. Một sản phẩm vô sở hữu 1 vẻ đẹp đơn giản, trang nhã nhưng ko kém phần tinh tế, sang trọng.

Bộ ấm chén chỉ xanh dương bao gồm 1 bình pha trà chỉ xanh dương 0,8L, 6 tách trà 0,11L và 2 đĩa lót tách 12,5cm

Sự khác biệt giữa ấm chén chỉ xanh dương và ấm chén thường là chất lượng sản phẩm. Ấm chén chỉ xanh dương được khiến trong khoảng gốm sứ cao cấp nên khi dùng thì ấm chén có màu trắng, ít bị ố vàng. Độ dày của của ấm chén chỉ xanh dương cũng khác biệt, ấm chén chỉ xanh dương với độ dày cao nên giữ nhiệt rẻ, giữ hương vị của trà được lâu. Ấm chén chỉ xanh dương cũng ít lỗi so sở hữu ấm chén thường vì được làm 1 cách kỹ càng và tỉ mỉ hơn. Đích thực ấm chén chỉ xanh dương là một sự chọn lựa đáng tin cậy và hoàn mĩ nhất.

Ngoài điểm mạnh về chất lượng, sự hài hòa về hình thức cũng là các đặc điểm đặc sắc của bộ ấm chén chỉ xanh dương. Dưới bàn tay của người nghệ nhân bộ ấm trà ko chỉ với trị giá chất lượng mà còn chứa cất cả giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Nhất thủy, nhì trà, tam pha tứ ấm, ngũ quần anh. Kiếm được bạn nhậu thì dễ, nhưng kiếm được bạn trà thì quả thực ko phải dễ dàng như vậy. Chúng tôi luôn cố gắng và thấu hiểu các nhu cầu của những trà hữu ở mọi miền tổ quốc.

Vì sao kho đồ gốm sứ Minh Long của chúng tôi lại được phổ biến người say mê tin dùng :

Cửa hàng gốm sứ Minh Long là của hàng chuyên sản xuất các mặt hàng gốm sứ Minh Long chúng tôi chuyên gia công, sản xuất các mặt hàng gốm sứ Minh Long và đã được nhiều kinh nghiệm

Gốm sứ Minh Long của chúng tôi được gia công kỹ càng và sở hữu phổ thông, phong phú các mặt hàng gốm sứ, gồm nhiều sản phẩm loại sản phẩm trung và cao cấp như binh gốm cỡ đại đến các loại ấm chén cỡ nhỏ.

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp anh chị em gần xa trong và ngoài nước hãy địa chỉ đến với chúng tôi qua thông tin website http://cuahangminhlong.com/ hoặc đường dẫn link của sản phẩm : http://www.gomsuinlogo.com/

 

Tags:
Đăng bởi: hieu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.