Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Đồng hồ Thụy Sỹ trụ cột vĩnh cửu vô địch 178 lượt xem

nức danh sở hữu độ chuẩn xác cao, vật liệu quý hiếm, dùng năng lượng trong khoảng đi lại cánh tay,.. Những điều trên giúp cho những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ luôn là niềm khao khát mãnh liệt của những quý ông bất chấp tầm giá sở hữu đắt đỏ ra sao.

 

>> ĐỒNG HỒ CASIO AE-1000W-1BVDF

>> ĐỒNG HỒ CASIO AE-1000W-1A3VDF

>> ĐỒNG HỒ CASIO AE-1000W-4BVDF ​

 

Trên toàn cầu, tại sao xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ lại chiếm ưu thế tới như vậy?, Lĩnh vực đồng hồ của Thụy Sỹ lấy gì để khẳng định ngôi vương vững chắc?.

Quý ông thường nói tới các thú chơi đẳng cấp như” tới Đức tậu oto, tới Thụy Sỹ sắm đồng hồ”, phổ quát lúc thiên hạ còn nghĩ các dòng đồng hồ chế tác thủ công tại Thụy Sỹ như các sản phẩm vô giá vô tiền khoáng hậu.

xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại hà nội

>> Đây chính là những yếu tố làm nên giá đồng hồ Thụy Sỹ

Vậy tại sao đồng hồ Thụy Sỹ lại mang chi phí cao như vậy? Nhiều người băn khoăn, chất liệu đồng hồ Thụy Sỹ xuất sắc tới đâu mà cánh mày râu “ ngày nhớ đêm mơ” đến vật lưu giữ thời gian đến trong khoảng phương trời Tây Âu ấy đến như vậy?

nguyên liệu để đáp ứng các chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, chỉ nghe thôi cũng đủ choáng ngợp, nào các xoàn, đá quý được gắn vào bộ máy tinh vi để hạn chế hao mòn do ma sát, đảm bảo đến độ xác thực cao nhất sở hữu thể trong khoảng thời gian rất dài.

đồng hồ thụy sỹ

>> Xem ngay bộ sưu tập 100+ dòng đồng hồ Thụy Sỹ đang bán chạy nhất tại Donghohieu.Org

Xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ luôn đứng đầu trên thị phần nên để với một sản phẩm luôn là điều không phải dễ. Giá của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nhiều khi còn thách thức cả các hãng Ôtô cao cấp như Ferrari, Poscher hay đề cập cả sự đẳng cấp xa hoa của Bentley.

Hàng thế kỷ tăng trưởng, hội tụ tinh hoa từ Pháp nơi khởi nguồn của những mẫu đồng hồ đầu tiên trên toàn cầu cùng mang công đoạn cố gắng nghiên cứu lớn mạnh các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ trước nhất thành lập như Omega, Rolex, IWC, Breitling,… những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khẳng định sang trọng của mình không chỉ ở chất lượng mà còn ở chi phí của từng sản phẩm, có mặt trên thị trường trên toàn toàn cầu.

đồng hồ thụy sỹ

số đông, đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ đều được ngoại hình chạy máy cơ tự động sở hữu độ lệch lạc không quá 10 giây. Đây là điều mà chẳng phải dòng đồng hồ nào cũng với thể khiến cho được. Bên cạnh đó, các dòng đồng hồ Thụy Sỹ còn mang sự hài hòa với các chất liệu quý giá đi kèm như dây da cá sấu, mặt kính sapphire chống xước, hợp kim chống ăn mòn,… vì thế, những sản phẩm sở hữu nhãn “Swisss made” ko còn là một sản phẩm buôn bán bình thường mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của đồng hồ. Đặc trưng, giới sao Hollywood coi đồng hồ Thụy Sỹ như một báu vật để biểu lộ cá tính và giá trị bản thân lúc xuất hiện trước công chúng cũng như trên phim ảnh.

 

vì sao Thụy Sĩ là đế chế đồng hồ hùng mạnh nhất hành tinh

hiện tại, xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ vẫn đứng Top trên thế giới song sở hữu tất cả thương hiệu lừng danh tới từ Nhật Bản, Mỹ, Pháp. Đức, nổi lên mang mức giá vừa phải tác động rõ đến sức tiêu thụ của đồng hồ Thụy Sỹ. Tuy nhiên, đồng hồ Thụy Sỹ luôn chiếm vị thế độc tôn đối với người chơi đồng hồ. Vì vậy, đồng hồ Thụy Sỹ luôn dành cho tầng lớp quý tộc doanh gia giàu có.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Thị Mai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.