Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Long An

Ống thoát nước thải dân dụng, thu gom nước thải nhà cao tầng và công trình công cộng - Ống gân xoắn HDPE 526 lượt xem

Ống thoát nước thải dân dụng, thu gom nước thải nhà cao tầng và các công trình công cộng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên ở đây chúng tôi xin giới thiệu Ống gân xoắn HDPE chuyên dùng để thoát nước thải, thu gom nước thải với nhiều đặc điểm nổi bậc.  

Ống nhựa gân xoắn HDPE thoát nước thải là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Độ bền, tuổi thọ, tính kinh tế cao và không bị ăn mòn. Được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng đặc biệt do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

Ống nhựa HDPE được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải cho nhà cao tầng, của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv... Công ty chúng tôi là một trong công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối ống nhựa thoát nước thải HDPE

Đọc thêm: So sánh ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách thoát nước thải và ống nhựa gân HDPE 2 lớp

QUY CÁCH SẢN PHẨM ỐNG GÂN XOẮN HDPE

Ống nhựa thoát nước HDPE bao gồm hai loại: ống 1 vách và ống 2 vách

Ống gân xoắn 1 vách

 

Bảng thông số kỹ thuật ống 1 vách

*Ghi chú:

- Đơn vị độ cứng vòng: 1 kg/cm2 = 98,066 kn/m2

- Chiều dài tiêu chuẩn: 6 mét/ống.

- Ngoài quy cách trên, Công ty có thể cắt theo yêu cầu của quý khách hàng từ 2 ÷ 6 mét/ống.

Ống gân xoắn 2 vách

Bảng thông số kỹ thuật ống 2 vách

*Ghi chú:

- Chiều dài tiêu chuẩn 6m, chiều dài theo yêu cầu của khách hàng là 1m – 10m    

- Sai số cho phép đối với bề dày ống không quá ± 8%    

- Sai số cho phép đường kính trong đối với ống D150 – D600: ±5.1mm, D700 – D1200: ±6.4mm

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ỐNG HDPE

·      Ưu điểm về cấu tạo

Ống nhựa HDPE là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc đem lại chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Mặt khác đặc tính của nhựa HDPE có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát. Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn .... phù hợp với vùng Duyên Hải Miền Trung.

· Ưu điểm về thi công

 

Giảm chi phí thi công, ít tốn chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng đường ống

Do ống HDPE có trọng lượng nhẹ hơn ống bê tông rất nhiều nên việc vận chuyển, thi công và sửa chữa dễ dàng, từ đó rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được thời gian lắp đặt. Lắp đặt được mọi địa hình do các phụ kiện kết nối đơn giản, thao tác nhanh chóng, gọn.

 ·  Độ kín nước của ông HDPE

 

Các mối nối được kết nối các phương pháp hiện đại, bằng tấm đai nhựa HDPE, là sự lựa chọn cho tất cả mục đích sử dụng của mọi địa hình thi công khác nhau đảm bảo tính kín nước rất cao. Không rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài.

VẬN CHUYỂN, BẢO QUẢN

Ống gân xoắn HDPE có thể lồng vào nhau (ống nhỏ lồng vào trong ống to) dễ dàng, vận chuyển ống dễ dàng hơn vì ống có chiều dài thích hợp với phương tiện vận chuyển. Xếp ống ngay ngắn, bảo quản ống dưới mái che trong môi trường nhiệt độ dưới 35°C.

Xem thêm:

+ Cách thi công ống thoát nước HDPE

+ Hướng dẫn nối ống HDPE

+ Các phụ kiện cần có của ống HDPE

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Phòng kinh doanh:

Hotline: 0908 528 016 (Mr.Phú)

Email: vatlieuxaydungnhanh@gmail.com

Website: www.vatlieuxaydungnhanh.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Viết Phú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.