Điện thoại tại Miền Tây

Cách giải quyết khi iPhone 6 gặp lỗi bị sập nguồn hiệu quả nhất 318 lượt xem

iPhone 6 hiện nay được khá nhiều người qua tâm vào sử dụng qua tâm hay tin dùng với kiểu dáng mỏng hơn 4,7 inch hoặc dộ dày thân máy chỉ 6,9 mm so với dòng sản phẩm trước đã khiến người dùng háo hức và muốn có được bàng được.Tuy vậy với người sử dụng iPhone 6 vẫn không thể tránh được những trường hợp thiết bị của mình bị lỗi như đơ, máy iPhone 6 bị treo táo, hoặc trở về DFU... Hơn hết là lỗi iPhone 6 bị sập nguồn. Để giúp quý vị thoát khỏi tình tràng này mời quý khách xem bài hướng dẫn sau để sửa lỗi khi iPhone 6 khi bị sặp nguồn cùng lý do hay cách khắc phục sau:

1. Nguyên nhân làm iPhone 6 bị sặp nguồn:

+ Do máy hết pin. Quý vị nên tìm hiểu thay pin iphone 6s chính hãng để quyết định.

+ Lỗi phần mềm:

+ có khả năng do bạn cài đặt ứng dụng nào đó không tương tích nào đó dẫn đến xung đột phần mềm làm máy bị sập.

+ hệ điều hành đang chạy trên iPhone 6 bị lỗi: có thể do bạn tiêu dùng sảm phẩm khôn đúng cách như sạc pin không đúng cách, dùng chương trình nhiều làm máy quá tải...

+ có thể trong quá trình sử dụng làm máy iPhone 6 bị rơi xuống nước,... Va đập mạnh dẫn đến sặp nguồn.

+ Do người sử dụng dùng pin không chính hãng bị hỏng hay pin bị chai.

+ Trong qua trình sử dụng máy lâu dẫn đến các phần cứng hay main bị hỏng.

[​IMG]

iPhone rơi nước cũng là một trong những nguyên nhân sản xuất iPhone bị sập nguồn

2. Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị sập nguồn:

- Nếu là do chiếc Smartphone chiếc điện thoại của quý vị hết pin thì việc này quá dễ bạn có khả năng cắm sạc pin bằng dây sạc chính hãng cho máy sau đó khởi động lại sảm phẩm bằng cách nhấn phím nguồn đến khi biểu tượng Táo xuất hiện. Khi có pin máy sẽ thao tác bình thường. Tham khảo bảng mức giá thay màn hình iPhone chính hãng tại đây nếu quý vị quan tâm: http://thaymanhinh.net.vn/sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone-6-6-plus-5s-5c-5-4s-4-chinh-hang-o-dau-re-nhat/

- Trường hợp nếu lỗi iPhone 6 bị sập nguồn do các phần mềm bạn có khả năng sản xuất theo các cách sau như

+Hart Reboot lại máy rồi tiêu dùng ngón tay nhấn và giữ nút Home hoặc Nguồn (Power) trong vòng 10 giây để iPhone 6 tắt hẳn rỗi thả nút Home ra để máy khởi động lại rồi thực hiện Reboot cho iPhone.

+ Setting lại máy, cài đặt lại cho ciếc iPhone 6 cũng là phương án giúp quý vị khắc phục lỗi do hệ điều hành gây ra. Bạn thực hiện theo các bước sau: Vào mục "Cài đặt" . Chọn "Cài đặt chung" -> chọn "Đặt lại" -> nhấn vào "Đặt lại toàn bộ xây dựng VPN". Tiếp theo là bạn cài đặt lại tất cả cho máy.

+ Restore cho máy iPhone 6 qua iTunes, Để có khả năng làm được quý vị phải có một chiếc máy tính rồi sau đó kết hợp máy tính đã được xây dựng iTunes cùng sảm phẩm iPhone 6 của bạn. Khi cài đặt xong iTunes, lúc mở iTunes , quý vị chọn hay tìm biểu tượng iPhone rồi nhấn chọn Restore iPhone.

LƯU Ý, khi thực hiện Restore trên iPhone 6 quý vị vì vậy sao lưu dữ liệu trước khi thao tác để tránh mất dữ liệu của máy.

+ nâng cấp iOs cho iPhone 6 nếu trường hợp phần mềm iPhone 6 bị lỗi trong lúc Restore, quý vị cần chọn "Check for Updet" để iTunes có thể cập nhật iOS mới nhất cho máy. Cùng iOS mới sẽ loại bỏ những iOS cũ và có thêm quý vị khắc phục được tình trạng lỗi iPhone 6 bị sập nguồn.

- Nếu chiếc iPhone 6 của quý vị bị lỗi do phần cứng thì có vẽ khó hơn, quý vị vì vậy đến các nơi bảo hành của Apple (nếu máy còn thời gian bảo hành) hoặc những địa chỉ sửa chữa hổ trợ đáng tin cạy để có thể tư vấn , sửa chữa và thay mới cho iPhone 6 của quý vị.

- với những hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 bị sập nguồn trên bài viết mong rằng sẽ hỗ trợ quý vị thực hiện thành công hoặc quý vị cũng vì thế cẩn thận hơn trong việc dùng Smartphone của mình.

Tags:
Đăng bởi: Thiên Vân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.