Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Vali cần kéo cao cấp, bảo hành 5 năm 155 lượt xem

Vali kéo là một vật dụng vô cùng cần thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Nó là người bạn đồng hành tuyệt vời khi di chuyển xa. Tuy nhiên, ngày nay, nếu vali kéo du lịch chỉ là một chiếc vali đơn giản thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người, vậy nên vali du lịch cao cấp ra đời. Nó không chỉ là một chiếc vali với chất lượng hoàn hảo mà còn là một chiếc vali kéo đẹp, thời trang, thể hiện được gu thẩm mĩ và phong cách của người sử dụng.

Chiếc vali kéo lớn 7 tấc được thiết kế màu sắc đa dạng, có kích thước 71x46x32cm bao gồm 2 ngăn: 1 ngăn chính rộng rãi và 1 ngăn phụ tiện ích giúp sắp xếp vật dụng cần thiết một cách gọn gàng và thoải mái. Chiếc vali vải này được làm từ 100% nylon dệt sọc chéo, ép EVA, tạo nên sự nổi bật cho chiếc vali kéo cao cấp, đó là khả năng chống bám bụi, chống trầy xước, va đập và chống thấm nước hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm này còn có cần kéo được làm bằng hợp kim bền cứng không rỉ sét, cùng với bánh xe xoay 3600 thông minh, dễ dàng di chuyển và xoay mọi góc cạnh. Đặc biệt, nó còn là chiếc vali kéo siêu nhẹ được nẹp dạ quang giúp bạn dễ dàng nhận diện được hành lý của mình trên băng chuyền hàng hóa tại sân bay. Bên cạnh đó, chiếc vali kéo này còn trang bị khóa số tiêu chuẩn TSA – Hoa Kỳ để đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn trong trường hợp cần kiểm tra mà không phải phá hỏng khóa.

Captot.vn tin chắc rằng chiếc vali cần kéo 7 tấc này sẽ là một lựa chọn đúng đắn mỗi khi bạn đi công tác xa hoặc du lịch từ 1 tuần đến nửa tháng. Hơn nữa, khi khách hàng sử dụng sản phẩm, được cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì 10 năm đối với dòng vali này.

 

Tags:
Đăng bởi: Lê Viết Ân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.