Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Đồng Tháp

Quầy bán hàng di động 434 lượt xem

- Giá thành thấp, chi phí sản xuất một quầy booth bán hàng lưu động giá rẻ có giá dao động từ 800.000 – 900.000 cho mỗi chiếc.Thích hợp cho việc sản xuất theo mô hình chuỗi thương hiệu.Tuổi thọ cao, tiện ích trong di chuyển, có thời gian sử dụng lâu dài và mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

- Là phân xưởng tiên phong trong việc thiết kế và gia công quầy booth bán hàng lưu động giá rẻ. Khovattuquangcao.com luôn tìm tòi, học hỏi và ghi nhận những bất cập trong khâu thiết kế và sản xuất để rút kinh nghiệm và mang đến những mẫu quầy booth bán hàng lưu động giá rẻ nhất, chi phí thấp nhất và tiện ích ưu việt nhất cho khách hàng.

 

 

- Kho vat tu quang cao chuyên sản xuất các loại booth nhựa di động, quầy booth gỗ, booth sắt, sản xuất booth theo yêu cầu các loại booth với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau:

 

- Mỗi chiếc quầy booth bán hàng lưu động giá rẻ khi được chúng tôi giao tới tay khách hang sẽ được đựng trong một túi đựng có tay cầm và khóa kéo, tiện lợi khi tháo lắp và di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

 

 

- Chúng tôi chiết khấu giá cạnh tranh cho các công ty làm event quảng cáo sự kiện, các chiến dịch event, điểm bán hàng lưu động của các công ty doanh nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

Nếu có nhu cầu sử dụng quầy booth bán hàng lưu động giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

TRỤ SỞ: TT10 TAM ĐẢO, PHƯỜNG 15, QUẬN 10, TP.HCM

Điện thoại: 0949.456.968 - (028) 39 77 89 28

Email: khovattuquangcao@gmail.com

Thời gian làm việc: 

Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 - 20h30

Chủ nhật: 9h00 -18h00

Tags:
Đăng bởi: Nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.