Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Lưới che nắng cho rau cần khô hiệu quả 291 lượt xem

Ông Hồ Trọng Hải ở xã Quỳnh Lương là người đã áp dụng kỹ thuật dùng trồng rau cần trong nhà lưới che nắng. Gia đình ông có 4 sào đất sản xuất rau màu các loại. Sau khi tìm hiểu về điều sinh trưởng cũng như cũng như giá trị kinh tế của một số loại rau. Ông đã quyết định trồng thử nghiệm giống rau cần khô trên diện tích 1 sào ngay tại ruộng.

Chia sẽ kinh nghiệm trồng rau cần trên ruộng

Gia đình ông có 4 sào đất sản xuất rau màu các loại. Sau khi tìm hiểu về điều sinh trưởng cũng như cũng như giá trị kinh tế của một số loại rau. Ông đã quyết định trồng thử nghiệm giống rau cần khô trên diện tích 1 sào ngay tại ruộng.

Qua 2 vụ canh tác, cây rau cần khô phát triển tốt, cho năng suất cao. Ông khẳng định giống rau màu này có thể phát huy và nhân rộng ở địa phương. Do đây cũng là loại rau có mặt chưa nhiều trên thị trường cho nên đầu ra sản phẩm được các công ty liên hệ thu mua và giá ổn định.

Để cho cây rau cần khô phát triển ổn định ở nhiệt cao 35 - 37 độ C; gia đình ông Hải đầu tư hàng chục triệu đồng để mua khung tuýp sắt, lưới che nắng bên trên và nhiều ống phun nước tưới tự động. Sau khi hoàn thiện khâu làm đất và tiến hành gieo giống, đến khoảng 50 ngày sau có thể thu hoạch.

Luoi-che-nang-cho-cay-can-khoLưới che nắng cho cây cần khô

Các loại lưới che nắng cho cây cần khô

Đây là giống rau ưa mát, nếu nhiệt độ cao cây sẽ bị cháy là hay vàng lá. Do vậy bà con nông dân đã lựa chọn loại lưới có độ che phủ cao khoảng 60% là thích hợp. Dù ưa mát nhưng cây cũng cần ánh sáng cho quá trình quang hợp. Lưới lan 60% nắng là loại thích hợp nhất. Nó vừa che mát cho cây đồng thời cũng bảo đảm lượng ánh nắng cần thiết cho cây phát triển.

Khi mua lưới lan bà con nên tìm hiểu xuất xứ và độ bền của hàng hóa. Hiện nay dòng sản phẩm tương đối đa dạng; phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Quy cách của lưới lan

Màu sắc: màu đen xanh, màu xanh lá, màu xanh dương, màu xám

Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m

Chất liệu: HDPE

Độ che phủ: 50%, 60%, 70%, 80%

Uv: 2%

Độ bền: 5 năm

Xuất xứ: Thái LanLuoi-che-nang-Thai-LanLưới che nắng Thái Lan

 

Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan; là sản phẩm được thị trường đánh giá là chất lượng nhất trong nhiều năm qua.

Công ty Lưới Nông Nghiệp H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp như: lưới che nắng, lưới leo giàn, lưới chắn côn trùng, lưới chắn chim. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán các loại dây cáp thép: cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng và các loại phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://banluoichenang.com/

 

Tags:
Đăng bởi: Võ Lệ Hằng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.