Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại An Giang

Khám phá dây đồng hồ cao su 177 lượt xem

Dây Đồng Hồ Cao Su: là mẫu dây được tạo nên từ hợp chất cao su siêu bền, có kiểu dáng đặc trưng kết hợp mang những gam màu sáng, tạo nét đẹp trẻ trung năng động cho người đeo.

 

ưu điểm:

Dây đồng hồ cao su được kiểu dáng sở hữu mẫu mã phổ biến, trẻ trung rộng rãi màu sắcDây đồng hồ cao su dai sức hơn, chịu nước thấp hơn so sở hữu chất liệu Da

Nhược điểm:

Dây đồng hồ cao su không đẳng cấp, lịch duyệt như có chất liệu DaDây đồng hồ cao su ít được lựa chọn bởi các người thuộc lưa tuổi trung niên hoặc dân công sở.

ĐỒNG HỒ NAM CASIO G-SHOCK GA-100L-1ADR 

ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK AW-591BB-1ADR

ĐỒNG HỒ CASIO G-Shock DW-5600E-1VDF

mua-day-dong-ho-cao-su-day-vai-du-o-dau-uy-tin 1

dây đồng hồ vải dù, trẻ trung bắt mắt

 

Dây Đồng Hồ Vải Dù: được ngoài mặt trẻ trung năng động nhiều màu sắc, dòng này đặc thù phù hợp mang Các bạn trẻ thuộc lứa bạn teen. Dây được tạo nên bởi loại vải dù cao cấp!

 

điểm cộng:

Dây đồng hồ vải dù được tạo nên bởi chất liệu vải dù vì vậy đặc biệt của nó sẽ là sự mềm mại, uyển chuyển nhưng đầy vững chắcDây đồng hồ vải dù thông thoáng hơn chống ẩm tốt hơn so mang các dòng khácDây đồng hồ vải dù ngoại hình trẻ trung năng động, tạo nét phong cách cho Teen

Nhược điểm:

Dây đồng hồ vải dù tuy thông thoáng hơn nhưng khả năng chịu nước vẫn không tốt như chất liệu Cao SuDây đồng hồ vải dù ko đẳng cấp, lịch lãm như sở hữu chất liệu DaDây đồng hồ vải dù ít được chọn lọc bởi những người thuộc lưa tuổi luống tuổi hoặc dân công sở.

Vậy là chúng ta đã Đánh giá sơ qua một đôi ưu nhược điểm của hai cái dây đồng hồ cao su và dây đồng hồ vải dù. Tiếp theo bên dưới chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo qua 1 số mẫu đồng hồ dây cao su thuộc chiếc G-shock được ưa thích nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: nguyễn Thị Cúc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.