Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trị sùi mào gà bằng giấm táo có nguy hiểm không 224 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp chữa trị sùi mào gà từ dân gian cho tới hiện đại. Một trong số đó chữa sùi mào gà bằng giấm táo đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Vậy chữa sùi mào gà bằng giấm táo có nguy hiểm không? Có thật sự tốt và an toàn hay không? Xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới của phòng khám nguyễn trãi chúng tôi.

 

 

Chữa sùi mào gà bằng giấm táo có nguy hiểm không?

Sùi mào gà là một trong những loại bệnh xã hội phổ biến và lây lan nhanh qua đường tình dục do virus HPV dẫn đến u nhú trên da người, có biểu hiện giống với súp lơ hay mào gà. Bệnh có khả năng xuất hiện ở bộ phận sinh dục, mắt, miệng, lưỡi, ở hậu môn ở cả hai giới.

 

Trong thời gian từ 2-9 tháng sau lúc tiếp xúc với mầm bệnh, ở nam giới và nữ có thể xuất hiện những triệu chứng sau:

+ Những nốt mụn thịt hồng nhạt hay màu trắng, mềm, đôi khi có cuống, chúng có khả năng có dạng dẹt, nhú lên như những nhú gai, thường mọc riêng lẻ hoặc tập trung lại thành mảng trông giống như mào gà hay hoa súp lơ.

 

 

+ khi sờ vào không đau nhưng dễ chảy máu, không ngứa, không thâm nhiễm.

+ khi bệnh lan rộng, người bệnh thường cảm thấy khó chịu khi vận động hoặc gặp bất tiện trong sinh hoạt…

Ở nam giới Sùi mào gà sẽ xuất hiện ở: quy đầu, rãnh quy đầu, Tại vùng hãm, bao quy đầu, thân cậu nhỏ cũng như da bìu.

Ở nữ giới sùi mào gà có khả năng xuất hiện ở: vị trí môi lớn, môi em bé, âm vật, Ở vùng quanh niệu đạo, âm hộ cũng như cổ tử cung… Ngoài bộ phận sinh dục còn xuất hiện hậu môn và miệng.

Cách sử dụng giấm táo để chữa trị sùi mào gà là lấy bông gòn thấm vào nước giấm táo cho ẩm sau đó bôi vào khu vực bị sùi mào gà để qua đêm. Trong giấm táo có chứa axit giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn dẫn tới sùi mào gà. Tuy nhiên, đối với cách này, người bệnh cần áp dụng trong thời gian dài cũng như bệnh sẽ tái phát lại là rất cao.

 

Hiện nay việc trị bệnh sùi mào gà bằng Tây y đã không còn là việc khó khăn. Tùy vào trường hợp bệnh của từng người mà các bác sĩ thường lên phác đồ điều trị phù hợp nhất.

 

 

trường hợp viêm nhiễm nặng có thể được điều trị bằng phương pháp hiện đại ALA-PDT. Đây là kỹ thuật tiên tiến trong việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

 

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự tác động của ánh sáng, chất cảm quang, oxy…do đó nó có khả năng có thể xác định chính xác vị trí từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác. Mặt khác nó còn dẫn tới thay đổi và phá hủy đi cấu trúc của virus gây bệnh cũng như gây ra tăng cường sức đề kháng cho thân thể, ngăn chặn các virut dẫn đến bệnh chẳng thể tái phát trở lại.

 

Tags:
Đăng bởi: Huang Sam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.