Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tư vấn, thiết kế Kệ sắt v lỗ, kệ để hàng giá rẻ tại tphcm 228 lượt xem

Mr Đức: 0944 858 824 – 08 22 486 033

Viên Gia Phát là một Công Ty được thành lập dựa trên cơ sở  sản xuất kệ sắt v lỗ uy tín và là  đơn vị đi đầu trong lĩnh vực , sản xuất  đặc biệt là đc sản xuất tự động,với chiến lược kinh doanh “ LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM THƯƠNG HIỆU” giá kệ lưu trữ  vì vậy công ty đã chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong nhiều năm qua.[IMG] Các mẫu kệ sắt v lỗ của chúng tôi luôn có sẵn, lắp ráp nhanh, đóng gói gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí.Thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển kệ đi xa hoặc các DN tham gia Hội chợ triển lãm trong và ngoài nước. Viên Gia Phát Nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt tận nơi cho các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sĩ và lẻ các loại thép V lỗ đa năng sơn tĩnh điện.

 [IMG] 

Các mẫu kệ sắt v lỗ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ. Đặc biệt  có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt.Với đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.Thông tin liên hệ:Địa chỉ: 132 Nguyễn Thị Tú, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP HCMAnh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.comMail : kesattrungthanh@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: nguyễn thị trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.