Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Làm sao để có môi trái tim đẹp một cách tự nhiên nhất? 168 lượt xem

Hỏi: Em thích môi trái tim từ lâu rồi nhưng em lại không biết phải làm sao để có môi trái tim nữa ạ. Em có thử kẻ môi trái tim nhưng nhìn không có đẹp như mấy cô người mẫu trên tạp chí. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Trúc Lan, Châu Đức)

Đáp: Chào Lan, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Phẫu thuật thẩm mỹ môi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Làm sao để có môi trái tim là thắc mắc của rất nhiều bạn gái, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Làm sao để có môi trái tim?

Không chỉ với Lan, sở hữu môi trái tim là niềm khao khát của rất nhiều bạn gái Việt Nam, thậm chí là cả châu Á. Môi trái tim đã trở thành chuẩn mực của vẻ đẹp phụ nữ không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao, phù hợp và tôn vinh hầu như tất cả đường nét khuôn mặt của người sở hữu mà còn bởi những ý nghĩa tích cực của nó trong Nhân tướng học.

>>>>Xem thêm thông tin hữu ích khác như: Môi trái tim là gì

[​IMG]

Vậy làm sao để có môi trái tim? Nhiều bạn gái đã chọn cách sử dụng make-up để “biến hóa” cho đôi môi mình mang hình trái tim. Tuy nhiên, biện pháp này thường chỉ có tác dụng tạm thời và dễ nhạt nhòa sau một quá trình ăn uống, giao tiếp. Mặt khác, kẻ môi trái tim muốn đẹp đòi hỏi người trang điểm phải khéo tay và am hiểu về mỹ phẩm để có thể tạo nên hình trái tim đẹp nhất. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có năng khiếu về khoản này, do đó việc không kẻ môi trái tim đẹp như trên tạp chí cũng là điều dễ hiểu.

Quy trình tạo môi trái tim

Một số chị em đã chọn cách nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) để tạo môi trái tim vĩnh viễn cho bản thân. Cùng xem Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã làm sao để có môi trái tim đẹp hoàn hảo cho chị em Lan nhé:

>>>>>Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: Làm sao để có môi trái tim

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.