Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại An Giang

Hướng dẫn test vòi phun của máy bơm chữa cháy 307 lượt xem

Việc test các máy bơm chữa cháy là hết sức quan trọng, phương pháp đơn giản, nhanh chóng và chính xác để thử nghiệm các máy bơm chữa cháy. Sử dụng nó rất đơn giản hãy làm theo các hướng dẫn sau đây:

1. Bật bơm.

2. Đọc máy đo áp suất nước (hoặc đo nó bằng dụng cụ cầm tay cầm).

3. Sử dụng kết quả trên biểu đồ đặc biệt để đến dòng chảy được sản xuất bởi bơm.

Không cần phải tháo dỡ và đặt tất cả các ống đó. Một đơn giản, một thời gian, cài đặt vĩnh viễn vòi phun Delta thử nghiệm bơm là tất cả những gì cần thiết. Sau khi cài đặt, nó luôn sẵn sàng.

Các công ty bảo hiểm đã thử nghiệm vòi phun và thấy rằng nó thực hiện thỏa đáng

Thử nghiệm sẽ tạo ra kết quả cực kỳ chính xác (trong khoảng cộng hoặc trừ 2%). Chính xác hơn nhiều so với bạn có thể đạt được bằng cách sử dụng phương pháp cũ và sử dụng hiệu quả hơn và dễ sử dụng hơn các phương pháp khác.

Đầu phun thử có thể được lắp đặt trên bất kỳ đường ống nước chữa cháy thông thường mà không có sự thay đổi lớn. Tham khảo với nhà thầu bảo vệ hỏa hoạn địa phương để biết chi tiết lắp đặt. Hầu hết các thiết bị lắp đặt sẽ yêu cầu một vòi phun, những thiết bị khác có thể yêu cầu hai. Hơn hai vòi phun sẽ không bao giờ được yêu cầu cho bất kỳ cài đặt. Kiểm tra yêu cầu của bạn ngày hôm nay. Chúng tôi vận chuyển ngay khi nhận được đơn hàng của bạn.

Xem thêm : máy bơm chữa cháy diesel  http://maybomnuocchinhhang.vn/danh-muc/bom-chua-chay-diesel-2145

 

 

Tags:
Đăng bởi: letuyetlam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.