Dịch vụ khác tại Bến Tre

Kem tẩy da chết: MADANI miễn phí 100% ( Tặng ) in ấn 1000 Hộp, 2000 Hộp giấy 36 lượt xem

www.inanmadani.com  Tel: 0934005932  Facebook: MA DA NI

Dành tặng cho khách là Doanh Nghiệp Ngành Mỹ phẩm, Thực phẩm, Dược phẩm

1-    Bao bì Mỹ phẩm là gì? Các nguyên tắc vàng khi in bao bì mỹ phẩm:

Mỹ phẩm luôn là tâm điểm chú ý của phái đẹp vì họ là những người yêu cái đẹp, muốn mình đẹp và thích nhìn cái đẹp. Vì lý do như vậy, các hãng mỹ phẩm từ lớn đến nhỏ, trong nước hay ngoài nước đều phải luôn chỉnh chu trong hình thức sản phẩm từ vỏ sản phẩm, bao bì, túi giấy… để có thể “được lòng” chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ việc lên ý tưởng, người làm Marketing đã phải nghiên cứu để cho ra một vẻ ngoài ưa nhìn cho sản phẩm mỹ phẩm của mình và công đoạn in bao bì mỹ phẩm họ cũng phải chăm chút từ đầu đến cuối để đảm bảo bao bì mỹ phẩm ra đời được hoàn hảo nhất. In bao bì mỹ phẩm phải tuân thủ một số “nguyên tắc vàng” sau:

Chất lượng nguyên liệu bao bì là yếu tố cân nhắc đầu tiên: Bởi vì bao bì không chỉ đảm bảo được sự hấp dẫn và bắt mắt từ bên ngoài, mà còn phải có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Nếu là mỹ phẩm đựng trong các vật dễ vỡ, thì bao bì nên có chất liệu dày, cứng. Còn nếu là loại mỹ phẩm trong tuýp giấy…, thì bao bì phải sử dụng chất liệu có khả năng giữ độ ẩm và hút chân không.

2-    Chất lượng in bao bì mỹ phẩm phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu giấy:

Yếu tố màu sắc cần được đảm bảo: Đây là yếu tố mà bất cứ khi bạn in ấn bao bì nào cũng cần phải  đảm bảo, nhưng riêng với mỹ phẩm, hãy xem đây là yếu tố quan trọng nhất. Bạn tốn công sức cho việc pha chế ra một sản phẩm tốt, tuy nhiên, khi nhìn vào bao bì, khách hàng của bạn không cảm thấy bắt mắt “thèm” được sở hữu sản phẩm của bạn thì rất phí. Để đảm bảo được yếu tố màu sắc, hãy bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu bao bì cho đến phương pháp in ấn. Ngoài ra, đừng quên đến việc lựa chọn xưởng in uy tín để có được chất lượng in tuyệt hảo. Đừng ham giá rẻ, để rồi sản phẩm của bạn cũng là sản phẩm giá rẻ trong mắt người tiêu dùng.

3-    Màu sắc khi in bao bì mỹ phẩm là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng:

Đầy đủ thông tin trên bao bì: Ngày nay, với nhan nhãn các mỹ phẩm nhái, lậu trên thị trường, người tiêu dùng sẽ rất dè dặt nếu như họ không đủ chứng cứ để tin tưởng một sản phẩm mỹ phẩm có xuất xứ rõ ràng. Điều đó phụ thuộc vào bao bì sản phẩm của bạn có giúp khách hàng tin tưởng ở bạn hay không. Hãy lưu ý đến những yếu tố sau: Thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, chống chỉ định, tên nhãn hiệu, công ty sản xuất,… Hãy chọn loại mực in chất lượng nhất để những thông tin đó không bị mờ hoặc dễ tẩy xoá trong quá trình vận chuyển, sử dụng,…

Thành công của một thương hiệu mỹ phẩm xuất phát từ chất lượng sản phẩm mang lại và còn một yếu tố nữa là hình thức sản phẩm. Đừng ngại đầu tư cho một hình thức đẹp, vì đó là sự đầu tư xứng đáng cho những gì bạn sẽ nhận được.

 

MADANI in các sản phẩm sau:
- In tờ rơi, tờ gấp, catalogue, profie, brochure, poster,...
- In bao bì giấy hộp: mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,...
- In các loại tem decal dán, tem nhãn mác, tem phụ, tem quy chuẩn, tem bảo hành.
- In danh thiếp (card visit), phong bì thư, tiêu đề thư.
- In túi giấy, in lịch tết (Lịch để bàn, lịch treo tường).
- In các loại giấy khen, bằng khen, chứng chỉ nghề, chứng chỉ nghiệp vụ.
- In phiếu bảo hành, sổ bảo hành, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất nhập kho, order.
- In thẻ bài, in tag, mác quần áo thời trang.

Tel: 0934005932 - 0909238042 Facebook: MA DA NI

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.