Quảng cáo tại Khu vực khác

Máy điện phân muối hồ bơi hàng chính hãng 92 lượt xem

Máy điện phân muối hồ bơi hàng chính hãng

Trong các môn thể thao, thì bộ môn bơi lội là một điều cực kì thú vị đặc biệt là vào những ngày hè. Chúng giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn đồng thời giảm stress. Là một dịch vụ giải trí lành mạnh. Chính vì vậy, chất lượng nước trong hồ cần luôn phải trong sạch. Để có thể đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Và máy điện phân muối hồ bơi hàng chính hãng là một thiết bị khử trùng. Cho nguồn nước trong bể vô cùng tốt để giúp nước bể bơi luôn sạch.

Hình 1

Với thiết bị này, chúng được áp dụng trên nguyên tắc dùng thanh điện cực phân tích muối NaCl nồng độ 0,4%. Thiết bị tự phân tích muối (được cho vào trong nước bể bơi lần đầu) tạo ra Chlorine để khử trùng cho nước. Loại bỏ hoàn toàn việc phải cấp Clo cho bể bơi. Giúp cho nước bể bơi nhà bạn vẫn đảm bảo được vệ sinh luôn sẵn sàng cho công việc bơi lội của bạn và gia đình mình.

Hình 2

Một trong những ưu điểm của máy điện phân muối này đó là. Chúng ta chỉ cần đưa muối công nghiệp hoặc muối ăn vào bể bơi lần đầu với nồng độ 4kg/m3. Thiết bị sẽ tự động tách muối ra thành chlorine và natri. Sau đó chúng sẽ kết hợp lại với nhau thành muối khi quay về bể. Hơn thế nữa giá thành của muối lại rất rẻ, tiết kiệm được rất nhiều khi bạn sử dụng chúng.

Hình 3

Một số lưu ý nhỏ cho bạn đó là khi sử dụng máy điện phân muối hồ bơi hàng chính hãng. Khi thấy thiết bị điện phân báo thiếu muối thì phải thêm muối. Nhằm đảm bảo lượng chlorine đủ để khử trùng. Đồng thời phải chạy máy thường xuyên nếu không nguồn nước sẽ bị ô nhiễm. Và để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Ecotechpool - chuyên cung cấp thiết bị bể bơi chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.