Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Bạc Liêu

Mr 227 lượt xem

Website cớ vì sao lại thiết yếu cho đơn vị đến vậy?

Theo những con số thống kê, tính từ cuối năm 2005 tới cuối năm 2010, Việt Nam số lượng người sử dụng mạng toàn cầu tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 27 triệu, và đến đầu năm 2012 là hơn 32 triệu người. Qua đấy, các bạn cũng nhận thấy rằng, lượng người sử dụng Internet đang ngày càng tăng lên chóng mặt cùng với sự phát triển của khoa học thông tin. Trong đó, người sử dụng am hiểu và ứng dụng những tiện ích khoa học cũng không ngừng tăng lên.

 

Hay như với bản thân các bạn, có lẽ mọi người cũng biết được rằng thói quen mua sắm và tìm hiểu tin tức của bạn đã chuyển đổi trong những năm qua. Trước đây, mỗi khi mọi người cần mua sắm một loại hàng hóa nào đấy, các bạn cần đọc thêm thông số chính là từ bạn bè hoặc tự đi tìm trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu. Giờ đây, các bạn ko cần đi đâu hết mà việc duy nhất cần làm là ngồi 1 chỗ và tìm hiểu tin tức phục vụ cho ý muốn của bạn thông qua laptop có nối mạng internet. Ngoài ra, cho dù bạn có tham khảo từ các bạn của mình hay từ các người có kinh nghiệm từ mạng xã hội, hay inbox… Họ cũng sẽ miêu tả thông tin dịch vụ, hàng hóa sản phẩm hay công ty thông qua các đường dẫn tới 1 web nào đó cho bạn tham khảo cùng các lời khuyên.

 

Như vậy, nếu như mọi người ko có website và thiết kế website, lúc 1 người sử dụng được bạn bè hay những người có kinh nghiệm giới thiệu đến hàng hóa, DV mà đơn vị cung ứng. lúc người đấy muốn tìm kiếm cụ thể hơn thì phải gặp mặt đối mặt các bạn để trao đổi, và bạn có khả năng sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đấy thay vì tiết giảm bằng cách phân phối thông số thông qua website của mình. điều ấy cũng có nghĩa là mọi người sẽ tốn nhiều kinh phí cho các chuyên viên bán hàng, tham mưu khách hàng cho hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Ngoài ra, thời gian của 1 người có khả năng sử dụng để làm việc với các cộng sự trong ngày cũng cực kỳ hạn chế.

 

Qua đó, mọi người cũng hiểu được rằng, việc 1 công ty ko có website và thiết kế website chuyên nghiệp quả là một thiếu sót hết sức lớn. mọi người đã vô hình chung đã bị tụt mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn qua môi trường Internet.

 

Tags:
Đăng bởi: NgvaHung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.