Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Qùa tặng tại Khu vực khác

Lý do bộ ấm chén Minh Long Hoàng Mai IFP mang lại nhiều hạnh phúc 171 lượt xem

Giới thiệu về gốm sứ Minh Long của cửa hàng gốm sứ Minh Long :

Kho đồ gốm sứ Minh Long là kho gốm sứ chuyên kinh doanh các mặt hàng gốm sứ như : bộ ấm chén Minh Long, bộ bàn ăn Minh Long, ly sứ Minh Long, quà tặng Minh Long và mặt hàng về gốm sứ Minh Long. Chúng tôi sở hữu đa dạng chi nhánh và cửa hàng đã cung cấp hàng nghìn đồ gốm sứ Minh Long trên toàn quốc và đặc biệt là tại HCM. Nếu mọi người muốn có bộ gốm sứ Minh Long hãy liên hệ với chúng tôi để sắm được các sản phẩm như ý khác

 

Cùng với sự lớn mạnh của xã hội ngày ngày, văn hóa thưởng thức trà đã sở hữu sự phổ thông thay đổi rõ rệt. Nhưng trên hết, thiên hướng hướng về cội nguồn qua sự dùng phẩm bộ ấm trà Hoàng Mai IFP mang sắc thái tanh cao, nhã nhặn vẫn luôn được người sử dụng mê say và đặt mối quan tâm lên hàng đầu.

 

Về bộ ấm chén Minh Long Hoàng Mai IFP của cửa hàng Minh Long

Trước đây, khi cuộc sống còn cạnh tranh thì người ta còn bận quan tâm đến việc ăn đủ no. ngày nay, khi con người ta mang cuộc sống sung túc hơn, họ khởi đầu chú ý đến cái đẹp ngay cả lúc thưởng thức bữa ăn và luôn nhắm đến trị giá thẩm mỹ và nghệ thuật nếu sở hữu khả năng do vậy nên Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP chính là chọn lọc thường xuyên của họ.

 

Khi chọn lọc bộ đồ ăn bằng gốm sứ cao cấp nên để ý tới chất lượng nói chung của sản phẩm trước khi đi vào chi tiết từng sản phẩm. chỉ tiêu thẩm mỹ tuy đóng vai trò quan trọng nhưng nên được xét sau bởi vẫn còn rộng rãi yếu tố khác cần phải chú ý hơn.

 

Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP được nung ở nhiệt độ cao trong khoảng 1200°C tới 1380°C nên hoàn toàn loại bỏ được tạp chất bên trong cùng lúc tạo độ bền khó bị rạn nứt và rất khó bị xước sơn cùng lúc có độ thấu quang đãng rất cao khiến lớp men trở nên đẹp và bóng hơn.

Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP hoàn toàn ko chứa chì, họa tiết hoa mai vàng được decal bằng chất liệu không độc hại nên rất an toàn cho người dùng.

Bộ bát đĩa mang thể dùng an toàn cho lò vi sóng, lò nướng và máy rửa chén.

Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP bao gồm:

· 6 Chén cơm 11 cm

· 2 Chén chấm 9 cm

· 1 Dĩa sâu lòng 23 cm

· một Dĩa tròn ảo 26 cm

· một Tô trung 20 cm

Đây kiên cố sẽ là bộ đồ ăn hoàn hảo và trang nhã không chỉ trong các dịp đặc thù của gia đình mà cìn có thể tiêu dùng để khiến quà tặng , quà biếu bạn bè và người thân khôn cùng ý nghĩa và giá trị.

Cửa hàng đồ gốm sứ Minh Long làm đẹp gian nhà bạn như thế nào :

Đồ gốm sứ Minh Long là hiều đồ gốm lâu đời với cỗi nguồn trong khoảng Bình Dương xoành xoạch mang đến vẻ đẳng cấp và tươi sáng cho ngôi nhà của bạn

Đồ gốm sứ Minh Long đã được phổ biến nơi sắm bán và phân phối nhưng tại shop Minh Long của chúng tôi đây là đồ gốm sứ chính hang Minh Long và luôn được phổ biến gia đình dùng

Cửa hàng gốm sứ Minh Long chúng tôi chuyên sản xuất những dòng gốm sứ Minh Long như :

Bộ ấm chén Minh Long

Bộ ấm chén in Logo

Bộ bàn ăn Minh Long

Bộ bàn ăn in logo

Ly sứ Minh Long

Ly sứ in Logo

Bộ quà tặng gốm sứ Minh Long

Nếu như có thắc mắc khách hàng có thể gọi đến đến chúng tôi theo đường link trang web của của hàng : http://cuahangminhlong.com/

Liên hệ : 76 Nguyễn Giản Thanh, P.14, Q.10, Tp.HCM

 

Tags:
Đăng bởi: hieu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.