Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Viêm âm hộ có nguyên do từ đâu 231 lượt xem

Viêm âm hộ là trường hợp viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục phụ nữ, gây ra ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của người bệnh. Để nhận ra được viêm âm hộ bắt nguồn từ đâu và sùi mào gà ở miệng có những tác hại gì, mời mọi người xem qua bài viết sau.

 

 

1. nguyên nhân dẫn tới viêm âm hộ

 

Viêm âm hộ do vi khuẩn gây phải qua khá nhiều con đường không giống nhau. Trong đó, thường kể đến các con đường như:

 

Do cấu tạo âm hộ: Âm hộ là cơ quan sinh dục dưới trược tiếp dẫn ra ngoài, bộ phận này gắn ngay lập tức với bộ phận bài tiết gần ở vùng hậu môn. Vì vậy, nước tiểu rất dễ gây ra nhiễm khuẩn cho âm hộ

 

Quan hệ tình dục không an toàn: Việc quan hệ tình dục không an toàn với những đối tượng đang mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội,… thường khiến chị em có thể bị nhiễm khuẩn cũng như mắc bệnh.

 

Sử dụng băng vệ sinh không đúng cách: Dùng băng vệ sinh không đúng cách khiến cho âm hộ bị kích ứng hoặc máu kinh bị ô nhiễm và dẫn tới viêm nhiễm âm hộ.

 

Dùng thuốc kháng sinh tràn lan: đàn bà sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh không đúng cách, uống thuốc tránh thai hoặc đang mang thai sẽ là thời gian thuận lợi để vi khuẩn gây ra bệnh phát triển.

 

 

Vệ sinh Ở vùng kín không sạch có khả năng cũng như đúng cách: Việc vệ sinh Ở tại vùng kín không đúng cách cũng như sẽ xuyên trong chu kỳ kinh nguyệt, trước và sau khi mang thai, hậu sản, thời kỳ thai nghén,… khiến vi khuẩn có điều kiện phát triển.

 

2. Tác hại của bệnh viêm âm hộ

 

Viêm âm hộ là bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em nữ giới và gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của nữ giới.

 

Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày

 

nữ giới lúc bị viêm âm hộ sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và kèm theo mùi hôi, khiến chị em cảm thấy tự ti trong sinh hoạt hàng ngày.

dẫn đến vô sinh

Viêm âm hộ nếu không chữa bệnh nhanh chóng có thể làm khiến khí hư tích tụ ngày càng nhiều và cản trở việc đi lại của tinh trùng vào trong tử cung để thụ thai. Đây là chính là căn nguyên gây ra vô sinh ở chị em đàn bà.

 

Là nguyên nhân dẫn đến phải các bệnh phụ khoa

 

Bệnh phụ khoa là căn nguyên dẫn tới cần nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm như: Viêm đường tiết niệu, viêm Ở vùng chậu, ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung,… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

 

Ảnh hưởng tới đời sống tình dục

 

 

Chị em khi bị viêm âm hộ luôn có cảm giác đau tức khó chịu khi quan hệ tình dục, phải ngại gần gũi. trường hợp này nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

 

Ảnh hưởng tới thai nhi

nữ giới mang thai nếu như mắc bệnh viêm âm hộ có khả năng dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như thai nhi. Thậm chí, bệnh còn sẽ gây ra hiện tượng sảy thai hay sinh non,…

 

Viêm âm hộ dẫn tới rất nhiều tác hại không giống nhau cho chị em phụ nữ. Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh chị em phải tìm cách chữa trị kịp thời để tránh những tác hại về sau.

 

Tags:
Đăng bởi: Huang Sam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.