Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

In PP ở Hóc Môn và các vùng Miền Tây lân cận 186 lượt xem

Trong vài năm gần đây, in phun khổ lớn được phổ biến rộng rãi và phát triển mạnh ở Việt Nam đó chính là nhờ tính ứng dụng đa dạng và giá thành tương đối. Đặc biệt là ngành quảng cáo

 

In pp tại Hóc Môn và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh thường được ứng dụng để làm poster quảng cáo, băng rôn treo ở ngoài trời. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn các cơ sở uy tín thì sản phẩm in pp sẽ nhanh chóng bị xuống màu và không bền dưới các tác động của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Do đó, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng in pp làm poster quảng cáo ngoài trời.

Một trong những yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu là mực in. Khi sử dụng ngoài trời, bạn nên lựa chọn loại mực có độ bám tốt, lâu bay màu giúp sản phẩm in ấn có độ bền màu cao. Mực dầu chính là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các cơ sở in pp tại Hóc Môn và các quận huyện khác để sử dụng ngoài trời.

Vì sao In pp tại Hóc Môn lại được quan tâm nhiều

Yếu tố thứ hai là khổ in ấn. Khi sử dụng ngoài trời, để gây được sự chú ý của người đi đường, giúp thông tin có thể dễ dàng tiếp nhận từ xa, bạn nên in với khổ trung bình và khổ lớn mới đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo.

Yếu tố thứ ba cũng quan trọng không kém là thiết kế hình ảnh. Thiết kế hình ảnh sản phẩm cần lưu ý đến bố cục, màu sắc và hình ảnh phải hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể phù hợp và cân đối. Nên sử dụng những hình ảnh in pp tại Hóc Môn đơn giản, không quá lòe loẹt, đảm bảo vẫn nổi bật, gây được sự chú ý mà không bị phản cảm.

Cuối cùng, hãy nhờ một người bạn giúp đưa ra những lời khuyên và góp ý khách quan cho sản phẩm in pp của bạn, như vậy bạn sẽ biết được mình cần phải điều chỉnh những gì.

Thường thì khi in các vật phẩm quảng cáo ở ngoài trời, người ta thường lựa chọn chất liệu hiflex, vì chất liệu này khá bền, có thể sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, đối với những sự kiện diễn ra một lần và trong thời gian ngắn thì in pp tại Hóc Môn sẽ hợp lí hơn. Vì in pp có chi phí rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo cho ra hình ảnh in ấn đẹp, sắc nét, rõ ràng.

Công ty in ấn Thế giới mới nhận đáp ứng mọi nhu cầu in pp sử dụng ngoài trời của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Dù bạn ở gần hay ở xa, chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm về dịch vụ in PP tại đây: http://xuonginonline.com/in-pp-hcm-gia-re/

Xem thêm về dịch vụ in decal tại đây: http://xuonginonline.com/in-decal-tai-xuong-in-online/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ in PP tại XƯỞNG IN ONLINE

Hotline: (0839)77.89.29

Tư vấn: 0949.456.968 (Mr. Vũ)

MST: 0313664369

VP: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, TPHCM

Email: baogia@xuonginonline.com

Email: xuonginonline@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: lekhanhda
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.