Đẹp - Khỏe tại Bạc Liêu

Nếu có ý định bọc răng sứ – Đừng bỏ qua bài này 268 lượt xem

Bọc răng sứ đã không còn là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên vẫn còn không ít những câu hỏi xung quanh phương pháp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những câu hỏi gì nhé!

Hiện nay có những loại răng sứ nào?

Các loại răng sứ hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên chúng sẽ được chia thành 2 dòng chính là răng sứ kim loại (thường sử dụng răng sứ Titan) và răng toàn sứ. Tuy nhiên hiện nay mọi người sử dụng dòng răng toàn sứ nhiều hơn vì chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ví dụ như tuổi thọ cao, màu sắc răng tự nhiên, rất bền chắc…

[IMG] 

Các loại răng sứ hiện nay là gì?

Ngược lại với dòng răng sứ kim loại, ngoài giá bọc răng sứ Titan khá rẻ thì dòng răng sứ này tồn tại nhiều nhược điểm như tuổi thọ thấp, màu sắc răng khá đục và đặc biệt sau một thời gian sử dụng, lớp kim loại phía trong sẽ bị ô xi hóa gây ra hiện tượng đen viền nướu.

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Chúng tôi xin khẳng định không phải tất cả các trường hợp đều phải điều trị tủy trước khi bọc răng sứ. Chỉ trong các trường hợp răng đã bị viêm tủy hay chết tủy thì mới cần thực hiện thao tác này. Bởi lẽ, tủy sống như là sự sống của răng, dó đó, các bác sĩ sẽ cố gắng giữ lại tủy răng cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ xong có bị biến chứng gì không?

Có những chia sẻ trên internet rằng sau khi bọc răng sứ răng bị cộm khiến việc ăn nhai không còn tự nhiên nữa, khớp cắn không được khớp, bị viêm lợi hay bị hôi miệng. Đây cũng chính là lý do khiến cho câu hỏi bọc răng sứ có bị hôi miệng không được tìm kiếm rất nhiều.

[IMG] 

Bọc răng sứ có biến chứng gì không?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên. Bạn sẽ không gặp bất kỳ biến chứng nào nếu tiến hành bọc răng sứ tại nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Bởi lẽ những hiện tượng mà chúng tôi nhắc đến bên trên đều xuất phát từ những nguyên nhân như bác sĩ mài răng không đúng tỷ lệ, lấy dấu răng không chuẩn khiến việc chế tác mão sứ bị sai (hoặc lấy dấu răng đúng nhưng chế tác mão sứ bị sai)…

Bọc răng sứ phải mài răng?

Mài răng là thao tác bắt buộc phải thực hiện trong quá trình bọc răng sứ. Một số bạn lo lắng việc mài răng sẽ ảnh hưởng đến tủy sống. Tuy nhiên, thực tế tỷ lệ răng cần mài là khá ít nên không thể nào chạm đến tủy răng được. Để hiểu hơn toàn bộ quá trình bọc răng sứ như thế nào, bạn có thể xem thêm tại bài viết: Quy trình bọc răng sứ.

Chắc chắn những câu hỏi trên không phải là tất cả những câu hỏi của mọi người. Do đó, nếu còn băn khoăn nào khác, hãy liên hệ  trực tiếp với chúng tôi  để được giải đáp trực tiếp nhé!

Tags:
Đăng bởi: Phamoanh2603
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.