Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại An Giang

Suzuki Swift phiên bản Dzire vừa được ra mắt có gì khác biệt? 133 lượt xem

Những chiếc sedan cỡ nhỏ được phát triển từ những mẫu hatchback cỡ nhỏ như Hyundai i10, Honda Briro… đang là xu hướng tại Ấn Độ. Sự ra đời của bản sedan Suzuki Swift 2017 Dzire cũng nằm trong xu thế đó.Nhìn chung, mẫu xe này có vẻ ngoài giống với bản hatchback, đặc biệt là phần đầu xe với lưới tản nhiệt mới, đèn pha cũng được thiết kế mới. Phía sau xe có thêm phần cốp chứa đồ tạo nên kiểu dáng sedan đặc trưng.

Giá xe Suzuki Swift 2017 vui lòng liên hệ 0936 311 318 để biết thêm thông tin chi tiết.

Về thiết kế, Suzuki Swift RS 2017 không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản hatchback, ngoài một số điều chỉnh nhỏ ở phần đầu và đuôi xe. Cụ thể, phần đầu xe trong tươi mới hơn với hệ thống lưới tản nhiệt mới mạ cờ-rôm và cụm đèn pha khiến xe được trau chuốt lại với những đường viền khá nổi bật. Phía sau phần đuôi xe được kéo dài nhằm tạo ra không gian cho khoang hành lý đúng chất của một chiếc sedan. Bên cạnh đó xe còn được trang bị bộ mâm đúc làm từ chất liệu hợp kim.

>> Xe tai Suzuki thung dai mới, độc quyền chỉ có tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - điện thoại liên hệ 0936 311 318 - địa chỉ 510 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Tags:
Đăng bởi: Cao Thị Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.