Điện thoại tại An Giang

Các thủ thuật sử dụng Smartphone cho bạn đọc 107 lượt xem

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà máy đã trở nên quen thuộc với mọi người, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, từ người có thu nhập trung bình cho đến người có thu nhập cao đều có thể sử dụng chúng. Nhưng đa số mọi người chỉ sử dụng để nghe gọi, nhắn tin, lướt face, đọc báo, chơi game hay xem phim mà chưa biết phương pháp tối ưu hóa thiết bị làm sao không gây hại cho sức khỏe mà lại tối ưu hóa các công năng dùng của máy. Hãy cùng Trung tâm sửa điện thoại 247 đi tìm lời giải đáp bạn nhé![IMG]

Máy thông minh gây những ảnh hưởng không tốt gì tới sức khỏe?

-sử dụng điện thoại thường xuyên, trong bóng tối khiến thị lực của quý khách hàng bị suy giảm.

-Khả năng nghe kém đi nếu bạn dùng tại nghe thường xuyên-Bên cạnh đó, tư thế khi sử dụng thiết bị không đúng gây ảnh hưởng tới cột sống lưng và cổ, xương sống. 

-bạn đọc biết không? Smartphone bạn đang dùng cực kì bẩn. Smartphone có thể đặt ở mọi nơi sau đó được áp vào mặt và tai.. điều này có thể gây ra các bệnh da liễu cho da mặt.-Dùng thường xuyên bên mình, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến khả năng sinh sản do các bức xạ có hại được phát ra từ Smartphone.

>>> sửa điện thoại mất nguồnsua dien thoai Asus

Không thể phủ nhận các thiết bị điện thoại đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, tuy nhiên bạn đọc nên chú ý sử dụng thiết bị đúng cách để hạn chế tối đa các tác nhân xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sửa chữa điện thoại 247 có một số lời khuyên hữu ích dành cho quý khách khi sử dụng Smartphone:

-Giữ lưng thẳng, người thẳng khi sử dụng thiết bị để tránh các bệnh về cột sống lưng và cổ.

-Thiết lập độ sáng màn hình ở mức hợp lý không quá 50% tránh gây mỏi mắt. Đặc biệt là tránh dùng Smartphone trong bóng tối.

-Trước khi mua thiết bị , quý khách hàng cũng nên kiểm tra về khả năng phơi nhiễm bức xạ từ thiết bị qua chỉ số SRA- đây là chỉ số đo độ bức xạ của các thiết bị điện tử ảnh hưởng đến sức khỏe con người. SAR càng nhỏ càng tốt cho sức khỏe con người.

-Không nên để máy tong túi quần, áo thường xuyên để giảm độ bức xạ từ của điện thoại. Bạn nên để thiết bị cách xa người khoảng 1-2 m.

-Hạn chế dùng Smartphone khi pin yếu vì lúc này mức độ bức xạ nhiệt cao gấp nhiều lần so với bình thường.-Tránh vừa sạc vừa sử dụng , để hạn chế gây cháy nổ.

TRUNG TÂM SỬA SMARTPHONE 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: http://suachuadienthoai247.com/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.