Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Bạc Liêu

Hướng dẫn lắp bồn tắm ngâm đúng kỹ thuật 478 lượt xem

Cùng chúng tôi tìm hiểu quy tình lắp bồn tắm ngâm đúng kỹ thuật tại đây.

Bước 1: lựa chọn chỗ đứng lắp đặt bồn tắm nằm hài hòa và hợp lý và khoa học nhất

Chỗ lắp bồn tắm nằm là điều đặc biệt trước tiên mà bạn cần thiết chú ý, bởi Việc này có khả năng sẽ bị đến cấu trúc cũng như quyết định khoảng không của chúng ta có đẹp và hài hòa hay là không. Do vậy, hãy lựa chọn chỗ đứng lắp hợp lý và khoa học nhất làm thế nào để cho cân đối với những thiết bị khác tại phòng tắm.Bước 2: kiểu thiết kế đường ống dẫn nước và thoát nước

 Vật liệu cần chuẩn bị: ống dẫn cấp nước (với đường ống Ø21mm trên tường hoặc trên sàn) và ống thoát nước (với đường ống Ø 50 cao hơn sàn nhà 3cm) phụ thuộc vào loại bồn tắm nằm bạn muốn lắp đặt.Đây cũng là một trong bước đặc biệt quan trọng bên trong lắp đặt bồn tắm nằm, bởi đường ống dẫn nước và thoát nước có nhiệm vụ quan trọng quyết định những chức năng của bồn tắm như tắm ngâm, tắm massage. Thật tệ nếu mà nước không thể bơm hoặc thoát nước khi đang dùng.

Cho dù là bồn tắm nằm hay bon tam goc cũng cần đánh giá thật kĩ đường ống dẫn nước, thoát nước, đường ống hạn chế tràn… hạn chế để nước rò rỉ hoặc phát sinh các vấn đề, các không may không đang có. không dừng lại ở đó, bạn nên phong cách thiết kế thêm 1 lỗ thoát nước sàn để ngăn cản trường hợp nước bị kẹt bởi bồn tắm mắc phải rò rỉ.

 Bước 3: thực hiện lắp đặt bồn tắm nằm vào chỗ đứng đã sẵn sàng

Bạn cần phải thêm khoảng 2 -3 người giúp cho bê bồn đặt vào đúng vị trí, do những dạng bồn có thêm khá nhiều hệ thống sen vòi, mắt sục khí, sục massage … nên cân nặng sẽ to, Bởi vậy cần phải có đa số chúng ta để tránh trường hợp gây ra mẻ hoặc nứt bồn, hoặc làm hư hỏng mọi điểm đặt ốc vít, vòi nước trên bồn.

Bước 4: sử dụng ốc vít thắt chặt và cố định bồn tắm để tăng độ chắc chắn

Sau khi bồn đã được đặt vào đúng vị trí, hãy tiến hành thắt chặt và cố định bồn tắm với tường nhà bằng phương pháp khoan và lắp đặt ốc vít, thay đổi thật cân xứng để tránh mắc phải lệch, nghiêng trong tiến trình dùng.tiếp đó, kiểm tra lại tổng thể nguy cơ giữ nước và thoát nước của bồn tắm, có hiện tượng rò rỉ không, van xả có hoạt động rẻ hay là không, theo dõi mực nước có biến đổi không…

Bước 5: hoàn thiện lắp bồn tắm nằm

Tiến hành hoàn thiện các phần còn lại, sửa lại các vết xước, vết dơ (nếu có), kiểm tra lại tổng thể hệ thống, công dụng săn có. bạn có thể sử dụng keo silicon để gắn kết bồn và tường phòng và che đi các khe hở để ngăn cản việc tràn nước qua những lỗ hổng này, gây nên không dễ chịu khi sử dụng.

 Bước 6: lắp đặt khối hệ thống sen vòi, tay cầm

Bạn sẽ không cần đến bước này nếu mà sản phẩm của mình là sản phẩm bon tam matxa vì đã được thiết bị sẵn hệ thống sen vòi, tay cầm, gối đầu… mặc dù vậy, đối với những sản phẩm bồn tắm thông thường thì bạn nên lắp đặt thêm các tác dụng như vòi nước, tay cầm, vòi hoa sen, gối đầu… để tăng tính thuận tiện hơn khi dùng.Vừa rồi là các gợi nhắc về kiểu cách lắp đặt bồn tắm nằm mà Gia Minh muốn gửi đến chúng ta. ao ước rằng các thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn chọn lựa và lắp cho hộ gia đình mình một cái bồn tắm nằm vừa lòng và tương xứng nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://giaminhgroup.com/6-buoc-don-gian-lap-dat-bon-tam-nam-dung-chuan-nd26059.html

Tags:
Đăng bởi: leetoan82

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.