Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tập hợp những điều phải biết về kỷ niệm chương bằng mica 223 lượt xem

Kỷ niệm chương mica đẹp bây giờ đang là loại sản phẩm sử dụng để quảng cáo cũng như trang trí được rất nhiều tổ chức ưa chuộng. Để có thể hiểu căn kẽ về loại kỷ niệm chương mica này, trước hết chúng ta nên đi vào mày mò về loại nguyên liệu làm ra nó, đó chính là mica để từ đó sẽ rút được các hiểu biết cơ bản hơn về ky niem chuong mica và chi tiết là những đặc điểm cần thiết của loại kỷ niệm chương mica

này.

kỷ niệm chương mica mica đẹp Trên thị trường ngày nay, mica có 2 loại đa dạng nhất là Mica Đài Loan và Mica TQ với nhiều sự khác biệt, đặc biệt là về tầm giá, cả 2 loại có tầm giá chệnh nhau khoảng 30%, Xét về chất lượng, mica TQ có chất lượng kém hơn mica Đài Loan. Khi đặt làm bảng PR, công ty cần tò mò kỹ nhà cung cấp thi công sử dụng mica loại nào. chất lượng nhất bạn nên tuyển lựa mica Đài Loan để đảm bảo chất lượng, độ bền vững cho tấm kỷ niệm chương của đơn vị mình.

Mica được sử dụng như thế nào?

Trong quảng bá, tấm mica được dùng để chế tạo thành các chữ nổi, chữ nổi mica không chỉ đẹp, thông dụng mà giá thành cũng khá phải chăng. Với kỷ niệm chương bằng mica thì trước khi quyết định lựa chọn bạn cần biết phân biệt từng dòng vật phẩm biển PR mica như sau:

Mica ép nổi: Sau khi mica được cắt bằng công nghệ cat laser sẽ được đưa vào ép nổi để tạo hình khối cho những chữ cái mà chúng ta vẫn thường thấy. Tùy theo đáp ứng tạo hiệu ứng nổi trội, bạn có thể yên cầu kết hợp gắn đèn led vào chữ và uống hong nổi có công dụng tạo khối nổi 3D cho chữ.

Chữ mica uốn nổi: nguyên liệu Mica có màu sắc nhiều để quý khách tuyển lựa sao cho mê say với yêu cầu của doanh nghiệp mình. Sau khi kết thúc công đoạn thiết kế kệ mica giá rẻ theo yên cầu thì người thợ sẽ mang đi cắt laser theo yêu cầu và uốn nổi rồi hong chữ, cái này thường được gọi là uốn nổi 3D.Dựa theo yên cầu kích thước chữ mà sẽ tiến hành uốn hong nổi chữ 1 - 10cm.

Mica đèn led: nhiều chủng loại shop sử dụng kỷ niệm chương chữ nổi có thiết kế đèn led bên trong chữ có tác dụng làm sáng lên mặt chữ để nâng cao hiệu quả PR. kỷ niệm chương bằng mica chuyên dụng cho những doanh nghiệp thường có kích thước lớn nhỏ là do vị trí lắp đặt cũng như cung cấp đầy đủ sử dụng, có thể dùng vật tư mica trong rồi dán decal biểu thị thông tin doanh nghiệp, hoặc tuyển lựa sơn cho phần thông tin. toàn thể chi tiết thắc mắc về quy trình làm kỷ niệm chương bằng mica cũng như tìm kiếm doanh nghiệp gia công mica uy tín thì bạn vui lòng liên hệ Vinachali để được tư vấn cụ thể nhất.

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.