Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Cần Thơ

Asphalt 8 HD hack tiền mới nhất cho android 327 lượt xem

Hack Asphalt 8 mien phi android là một game đua xe rất tinh tế và lôi cuốn với những thiết kế mới nhất, game asphalt 8 đã đạt được những thành tựu đánh ngưỡng mộ và làm thỏa mãn những người yêu thích đua xe với những thiết kế tuyệt đỉnh này. Tham gia game asphalt 8 bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe nổi tiếng nhất, của các nhà thiết kế hàng đấu, với chức năng vượt xa những chiếc xe khác, mang lại cho bạn những thước đua mãnh liệt và thú vị nhất.

Bạn những cảm giác như thật khi đua xe, tiếng bánh xe đã được ghi âm một cách chân thực, mọi thứ sẽ làm cho những ai yêu tốc độ muốn trở thành ông vua tốc độ đều hài lòng. Bánh xe chạy với tốc độ nhanh, ma sát tốt và kiểu dáng xe đẹp. Cùng với những vòng quay 360 độ, màn nhàu lộn tuyệt đỉnh mà không bị trầy xước xe. Bay lên trên không khí tạo các màn nhào lộn đẹp mắt. Mọi tính năng vượt trội của xe sẽ được biểu diễn trong game Asphalt 8 một cách lôi cuốn vào thu hút nhất. Với những ai đam mê tốc độ thì Asphalt 8 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nó sẽ mang lại cho bạn những thước 

 

Asphalt 8 là một game đua xe đình đám nhất hiện nay trên các thiết bị Smartphone với đồ hoạ cực kỳ sống động và chân thực khó có game đua xe nào hiện nay có thể vượt trội hơn Asphalt 8, ngay cả GT Racing 2cũng phải chào thua, khi chơi Asphalt 8 bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi trước những hình ảnh 3D như thật giống như bạn đang ngồi trên xe và lăn bánh trên khắp các đường đua nước mỹ. Đặc biệt những pha xe tông nhau hoặc va phải vật cản là những hình ảnh nổ tung, kính xe vỡ văng tung toé, khó mà diễn tả thành lời, những màn bay xe ngoạn mục, lạng lách đánh võng khó tin vào mắt. Hơn nữa Asphalt 8 : Airborne có hệ thống xế “khủng” và đường đua đa dạng yêu cầu bạn phải có nhiều tiền và kinh nghiệm mới chơi được. Vậy nên phiên bản hack mod đã ra mắt từ đây.

 Nguồn: http://xandroid.hexat.com/game-the-thao-vui-nhon/hack-asphalt-8-asphalt-8-mod-tien-level-up-cho-android/

Tags:
Đăng bởi: duchai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.