Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Hậu Giang

BẠN ĐÃ BIẾT: LÀM SAO CHỮA BỆNH MẤT NGỦ HIỆU QUẢ? 125 lượt xem

Khi bị mất ngủ chúng ta hay đổ lỗi do gặp các vấn đề về tâm lý, hay chịu ảnh hưởng từ bệnh trong cơ thể gây ra, mọi người thực hiện rất nhiều cách chữa mất ngủ khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả. Câu hỏi dành được sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là những người đang bị mất ngủ bấy lâu nay đó là: Làm sao chữa bệnh mất ngủ?

Hỏi làm sao chữa bệnh mất ngủ?

Hỏi làm sao chữa bệnh mất ngủ?

Thời gian gần đây tôi luôn rơi vào trạng thái mất ngủ, biểu hiện mất ngủ của tôi thường khi thức dậy lúc nửa đêm. Tôi thường tìm đến các loại thuốc ngủ, nhưng do mấy năm trở lại đây bệnh da dày của tôi lại tái phát, nên việc sử dụng thuốc có ảnh hưởng xấu cho dạ dày của tôi. (Lê Đình Mạnh, 35 tuổi - Hà Nội). Mong các các chuyên gia tư vấn giúp tôi: Làm sao chữa bệnh mất ngủ?

Trả lời làm sao để chữa bệnh mất ngủ?

Bệnh mất ngủ đa phần là do chịu ảnh hưởng của tâm lý, trường hợp rối loạn tâm lý lâu ngày có thể gây mất ngủ kéo dài. Nhiều nghiên cứu của chuyên gia đã chỉ ra rằng muốn chữa bệnh mất ngủ phải bắt đầu từ căn nguyên gây ra bệnh. Với thắc mắc làm sao chữa bệnh mất ngủ? Chuyên mục Bảo Tâm An xin chia sẻ một số cách giải quyết hiệu quả khi bị mất ngủ. Bệnh mất ngủ tuy chỉ là bệnh lý thông thường, ngày nay được coi là căn bệnh của thời đại do áp lục từ công việc cuộc sống hàng ngày. Nhưng chúng ta không nên chủ quan, có một số trường hợp mất ngủ lâu dài có thể gây ra các triệu chứng rối loạn về tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thần kinh, hay cơ thể bị suy nhược dẫn tới đột qụy… Thắc mắc làm sao để chữa bệnh mất ngủ? Bạn có thể tham khảo một số cách làm được mọi người đánh giá hiệu quả khi gặp bị bệnh mất ngủ.

Làm sao chữa bệnh mất ngủ chắc bạn đã biếtĐối với mất ngủ do bị áp lực từ công việc, học tập: Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, tuyệt đối không nên suy nghĩ đến cách giải quyết vấn đề trong công việc hàng ngày. Nên duy trì một suy nghĩ tích cực, không nên làm gì khi lên giường ngủ.Thực hiện các bài tập vận động nhẹ: Trước khi đi ngủ nên thả lỏng cơ thể và hít thở sâu là cách chữa bệnh mất ngủ hợp lý nhất: Thực hiện hít vào thở ra một cách đều đặn liên tục trong khoảng 3 - 5 phút, tác dụng giúp cho các cơ được thả lỏng, từ từ chìm vào trong giấc ngủ một cách tự nhiên.Có nhiều người thắc làm sao chữa bệnh mất ngủ? Mà trong khi đó bản thân thường hay sử dụng các chất có cồn, kích thích, thực chất đây là nguyên nhân chính gây mất ngủ. Do đó không nên sử dụng nhiều các đồ uống như rượu, bia, cà phê vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên ăn nhiều các loại hoa quả, rau có màu xanh vì trong các loại thực phẩm này có chứa nhiều chất vitamin B6 giúp cơ thể sản xuất ra các hooc môn gây buồn ngủ. 'Ngoài ra các bạn có thể thử sử dụng các bài thuốc chữa mất ngủ có nguồn gốc từ tự nhiên như: tâm sen, lạc tiên, lá dâu tằm, củ bình vôi,... cũng là đáp án cho thắc mắc: "Làm sao để chữa bệnh mất ngủ?" của bạn. Những bài thuốc này đã được ông cha ta lưu truyền từ xa xưa và đến ngày nay có rất nhiều người sử dụng vẫn mang lại hiệu quả giúp điều trị, chữa mất ngủ rất tốt.

Câu hỏi làm sao chữa bệnh mất ngủ ? Có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời khi đọc qua thông tin trên đây. Nếu bạn còn có băn khoăn về cách chữa bệnh mất ngủ thì liên hệ ngay đến số 04 2268 0999 để được các chuyên gia của Bảo Tâm An tư vẫn miễn phí.

NGUỒN: http://baotaman.net/lam-sao-chua-benh-mat-ngu

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.