Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Máy Lạnh thiếu gas và cách nhận biết 234 lượt xem

Máy lạnh thiếu gas lh:0907.727.392 - 08.6683.1400

Qua thời gian sử dụng máy lạnh có hiện tượng không lạnh, yếu lạnh, máy hoạt động liên tục nhưng không mát do thiếu gas. Cách nhận biết máy lạnh thiếu gas như thế nào ? Điện Lạnh Ánh Dương giúp các bạn tìm hiểu nguyên nhân máy lạnh thiếu gas và cách khắc phục.

Điện Lạnh Ánh Dương chuyên sửa chữa máy lạnh trên khắp địa bàn TPHCM uy tín, bảo hành dài hạn.

1. Làm sao biết máy lạnh hết gas?

Khi máy lạnh hết gas bạn cần phải thay gas mới ngay để máy lạnh hoạt động luôn ổn định. Máy lạnh hết gas thường có những dấu hiệu như:

Máy lạnh yếu, hoặc không có hơi lạnh mặc dù có chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, dàn lạnh cũng chỉ ra hơi gió chứ rất kém lạnh.Máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hoá đơn tiền điện tăng ( Trong dàn lạnh có cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ phòng đủ độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động ngắt. Trong trường hợp này vì máy lạnh hết gas nên nhiệt độ phòng vẫn vậy, làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện vừa dễ cháy block)Đối với 1 số dòng máy lạnh cao cấp có bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy lạnh sắp hết gas, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết.

 

2. Vì sao máy lạnh lại hao hụt gas?

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng hao hụt gas

Hở các chỗ nối giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh ( nguyên nhân do lắp sai cách, do độ rung khi máy lạnh hoạt động dẫn đến ăn mòn, do môi trường gió bảo…)Bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh ( lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)Bị xì hoặc vỡ ống đồng dẫn gas ( do môi trường…)…3. Máy lạnh sử dụng những loại gas nào?

Có 2 loại gas phổ biến dùng cho máy lạnh là gas R22 và gas R410A. Loại gas R22 được sử dụng nhiều do giá thành nạp gas R22 rẻ hơn, tuy nhiên gas R22 lại không thân thiện môi trường như gas R410A.

4. Chúng tôi chuyên sửa chữa máy lạnh gặp các xự cố như sau:

Máy lạnh không lạnh hoặc yếu lạnh.Máy lạnh có mùi khó chịu.Máy lạnh hoạt động có tiếng ồn.Máy lạnh bị chảy nước.Máy lạnh bị hư block.Máy lạnh bị hư remote điều khiển.Máy lạnh bị hư quạt ở dàn nóng.Máy lạnh bị xì gas, hết gas.Vệ sinh máy lạnh.Máy lạnh báo lỗi bo mạch.Máy lạnh không hoạt động….

5. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

Có mặt sau 20 phút gọiĐặt lợi ích khách hàng lên hàng đầuSửa chữa chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình chu đáoLink kiện chính hãng, bảo hành dài hạnLàm việc tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa

Chúng tôi đem lại sự hài lòng cho khách hàng!

Tags:
Đăng bởi: trịnh thị hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.