Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Long An

Trang web đầu tiên trên toàn cầu cho phép game thủ LMHT chọn nhạc 176 lượt xem

Bạn có nghe nhạc khi chơi Liên Minh Huyền Thoại không?

với tới quá nửa game thủ Liên Minh Huyền Thoại vừa chơi game vừa nghe nhạc. Bạn sở hữu thể bắt gặp điều này ở bất cứ đâu, với bất kỳ người chơi dù ở mức rank nào đi chăng nữa. chậm triển khai với thể là game thủ đồng V, chơi 5 năm rồi chưa lên được hạng. Đó cũng có thể là Faker, tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử mang 3 lần tăng chức quán quân CKTG.

 

quả thực, âm nhạc mang lại cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại sự hứng khởi. Vừa đánh LOL vừa nghe nhạc với thể giúp người chơi tự tín hơn, nâng cao hưng phấn và tất nhiên cộng với chậm tiến độ là sự "bay bướm" trong từng pha xử lý. Chính vì thế, kể nghe nhạc giúp người chơi LMHT tăng tỷ lệ chiến thắng là hoàn toàn với cơ sở.

Cũng vì điều này, một game thủ sở hữu tên là Farza đã tạo ra 1 trang web hết sức độc đáo. Giúp fan ngưỡng mộ Liên Minh Huyền Thoại chọn nhạc theo vị tướng mình đang chơi. Cụ thể, lúc đăng nhập vào trang web sở hữu tên là Mood.gg, người chơi chỉ cần gõ tên vị tướng vào mục Search (VD: Jax, Yasuo,...). một playlist nhạc sẽ hiện ra, Anh chị chỉ việc thưởng thức và "quẩy rank".

Thậm chí, theo chia sẻ của Farza, các playlist này hoàn toàn thích hợp có lối chơi, tính bí quyết của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. ví dụ như mang Teemo, người chơi sẽ được nghe các bài hát đậm chất vui tươi, nhí nhảnh. ngược lại sở hữu Yasuo, game thủ sẽ được cảm nhận sự đơn chiếc, phiêu lãng của Kẻ Bất dung tha.

Mood.gg là trang web hoàn toàn miễn phí và được duy trì hoạt động bởi sự ủng hộ của game thủ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế. Các bạn cũng có thể đưa các bài hát yêu thích của mình vào playlist, miễn sao nó nhận được nhiều tình cảm và bình chọn từ những người chơi khác.

Tags:
Đăng bởi: jennifer 750
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.