Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền cho quý doanh nghiệp 201 lượt xem

Nhà máy La'p Việt Nam nhận gia công mỹ phẩm độc quyền cho quý doanh nghiệp, các bạn có thể tìm hiểu kỹ về công ty, đến tham quan cơ sở sản xuất, gặp gỡ với ban lãnh đạo công ty trước khi ký kết hợp đồng gia công. Chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp, tận dụng và tối ưu toàn bộ hệ thống sản xuất, đẩy mạnh và khép kín qui trình sản xuất, nâng cấp tay nghề và máy móc phục vụ sản xuất. Máy móc luôn được tân trang và nâng cấp, đa phần được lấy về từ nguồn cung cấp nước ngoài như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp.... nơi cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng.

Qua gần 20 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi khi chỉ nhận gia công mỹ phẩm độc quyền mà còn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, các đối tượng còn bỡ ngỡ trong vấn đề kinh doanh mỹ phẩm. Support tối đa cho các bạn về khâu chọn lọc nguyên liệu chất lượng, đảm bảo. Thiết kế chai lọ, in ấn bao bì mang thương hiệu riêng và độc quyền cho các bạn. Và quan trọng hơn cả mọi công đoạn sản xuất đều được cấp phép, do đó sản phẩm làm ra sẽ được phép lưu hành trên toàn quốc với các giấy từ cấp phép từ các sở, ban ngành liên quan.

Chi tiết các bạn có thể gọi đến số 0909 006 006

Mời xem clip giới thiệu về La'p VN nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=2h-xw2USBeU

Tags:
Đăng bởi: Tân Tân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.