Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Cần Thơ

Căn hộ khách sạn vinpearl phú quốc nơi nghỉ dưỡng tốt lành 232 lượt xem

Mỗi căn biệt thự dự án Condotel Phú Quôc là một thiên đường nghỉ dưỡng chính hiệu, hầu hết đa số thứ chỉ từ nhỏ nhặt tiên phong tại đây đều được TK vô cùng khéo léo, tỉ mỉ, chi tiết trở về từng khía cạnh một. Ở mỗi căn biệt thự dự tính sẽ có chỉ khoảng 3 -5 phòng ngủ.

Bên cạnh các tiện ích và dịch vụ như quầy bar, khu thể thao, nhà hàng, Spa, hồ tắm,…. bảo đảm giúp được du khách có khả năng thoải mái trải nghiệm những phút giây thư giãn đầm ấm bên gia đình và những thành viên gia đình của mình.Ngoài ra tại căn hộ hotel phú quốc còn có được bến du thuyền năm sao. về với khu nghỉ dưỡng chính là đến với một trong những thiên đường đẹp hàng đầu tại Việt Nam mà đa phần người đều ao ước sở hữu.

 

Với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – một trong những công ty bất động sản số 1 trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp. tương đồng như các chung cư trước đây thì condotel Vingroup Phú Quốc cũng sẽ có được một HT các tiện ích và dịch vụ cực kỳ chất lượng góp phần đem lại kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý du khách và kiến tạo tại nơi đây trở thành một khu du lịch tuyệt vời tiên phong nhì tại Việt Nam. Hệ thống tiện ích tại Căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc có thể kể về như: chuỗi quán ăn, quầy bar, Trung tâm doanh nghiệp sự kiện, Spa, những câu lạc bộ, khu giải trí chơi đùa, … đem tới cho du khách những hưởng thụ ưu việt khi tới với du lịch Phú Quốc.

Chỉ phải nói một câu rất ngắn gọn rằng KĐT căn hộ khách sạn Vinpearl Phú Quốc chính là thiên đường trên hạ giới. Thật tuyệt với khi ở nơi đây có tận hai bãi biển ở phía trước. Theo phía chiếu sáng của Mặt trời, thì những cảnh vật và thảm thực vật ở hai bãi biển cũng rất không giống nhau. Đứng ở vị trí này, là bạn đã có khả năng ngắm cả mặt trời mọc và có thể ngắm cả xế chiều.

Tags:
Đăng bởi: lê nam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.