Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Tiền Giang

Top 5 vật phẩm phong thủy nên có trong nhà 423 lượt xem

            Trong phong thủy nhà ở, phòng khách đóng vai trò rất quan trọng. Tại phòng khách, các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau và sinh hoạt chung. Do đó, việc bài trí phòng khách là điều mà các gia chủ nên quan tâm.

                Hiện nay, vật phẩm phong thủy mạ vàng 24k rất được nhiều người ưa thích. Các gia đình luôn cố gắng tìm kiếm những vật phẩm phong thủy mạ vàng phù hợp để đặt trong nhà. Đối với việc bài trí phòng khách, nếu các bạn lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc.

                Phòng khách chính là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà nên khi đặt những vật phẩm phong thủy sẽ có tác dụng tốt nhất. Vậy trong phòng khách gia chủ nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy nào?

5 vật phẩm mạ vàng được coi là cực tốt trong phong thủy để bài trí phòng khách đó là.

1. Tượng Phật Di Lặc 

                Phật Di Lặc mạ vàng là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, Phật Di Lặc là vật phẩm thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười cho cuộc sống.

                Đây cũng là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, sự hài hòa và niềm vui vô tư lự. Với mong muốn mang lại điều tốt lành, gia chủ đừng nên bỏ qua vật phẩm Phật Di Lặc. Vị trí bày tượng phù hợp nhất trong phòng khách là đối diện với cửa chính, ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà.

2. Thiềm Thừ 

                Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, một linh vật trong phong thủy. Đây được coi là vật phẩm phong thủy mang thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ.

 

 

3. Tỳ hưu 

                Tỳ hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Ngoài ra, Tùy hưu còn có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị phạm Tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu và hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng,… do đó, đây cũng là vật phẩm phong thủy bạn nên lựa chọn đặt ở phòng khách nhà mình.

 

4. Tam đa Phúc - Lộc - Thọ. 

                Đây là vật phẩm mang đến những điều mà con người hy vọng, mong mỏi, đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài. Gia chủ nên lựa chọn tượng ông Tam đa Phúc - Lộc - Thọ đặt trong gia đình của mình. Với vật phẩm này, vị trí đặt nên là ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt.

 

 

5. Tháp Văn Xương. 

                Tháp Văn Xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn ngừa hung khí. Đây là vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp. Vị trí đặt phù hợp nhất là đặt gần bàn làm việc để có lợi cho quan văn, hỗ trợ công việc thuận lợi hơn. Còn đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn.

                Ngoài chất liệu bằng đá quý, những vật phẩm trên nếu bằng chất liệu đồng mạ vàng, mạ vàng 24k sẽ có công năng thu hút tài lộc và trấn hưng gia trạch vô cùng tốt.

                GoldPlate chuyên cung cấp sản phẩm phong thủy, quà tặng mạ vàng, quà tặng cao cấp và nhận gia công xi mạ vàng tượng, vật phẩm. Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của GoldPlate sau khi mạ vàng 24k đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Nhận thiết kế, chế tác theo đơn đặt hàng, cam kết độc quyền theo yêu cầu của khách hàng....

 

 

Liên hệ với GoldPlate để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0932 888 188

 

Tags:
Đăng bởi: Trangtridothi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.