Dịch vụ khác tại Cà Mau

Lưới lan giá rẻ tại Cà Mau 228 lượt xem

Các loại lưới làm nhà lưới trồng cây

1. Lưới lan hay còn gọi là lưới che nắng

Ở khu vực Lâm Đồng Đà Lạt, Lưới lan được sử dụng để giảm nắng lúc giữa trưa; đồng thời ổn định nhiệt xuống thấp khi về đêm.

Loại lưới lan có độ che phủ 60% nắng phù hợp cho khí hậu đặc trưng của Lâm Đồng. Ở độ che phủ này vào lúc trưa nắng có thể che bớt lượng nắng nóng của mặt trời nhưng vẫn bảo đảm cho cây trồng đủ ánh sáng cho cây quang hợp.

Hiện nay có rất nhiều công ty; đại lý cung cấp các sản phẩm lưới nông nghiệp cho vùng kinh tế này. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm được mua được hàng hóa với giá cạnh tranh hơn. Lưới che nắng giá rẻ tại Đà Lạt là mục tiêu hướng tới của nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường phân phối sản phẩm này tại đây. Bởi nơi đây đã và đang là thị trường có tỷ lệ tiêu thụ các loại lưới nông nghiệp rất cao.

luoi-che-nang-gia-reLưới che nắng giá rẻ

2. Lưới chắn côn trùng màu trắng

Đây cũng là một trong những loại lưới chủ đạo để làm nhà lưới. Áp dụng phương pháp trồng rau sạch; hạn chế tối đa các loại thuốc bảo vệ thực vật. Lưới chắn côn trùng 64 lỗ/ inch có thể ngăn chặn tất cả các loại côn trùng: ruồi muỗi, bộ xít, bộ rùa, ong, bướm,.... Ngoài ra nó còn có tác dụng tán hạt mưa giúp cho hoa màu không bị dập, hư hại.

luoi-chan-con-trung- lam-nha-luoiLưới chắn côn trùng làm nhà lưới

Hiện nay phương pháp trồng cây trong nhà lưới được rất nhiều địa phương trên cả nước áp dụng. Một nhà lưới được đầu tư tốt có thể khai thác được 3 năm. Việc chọn nguyên liệu là khâu vô cùng quan trọng; ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của nhà lưới.

Công ty H.N.Q lưới nông nghiệp H.N.Q chuyên cung các loại lưới: Lưới che nắng giá rẻ, lưới chắn côn trùng, lưới làm giàn leo,... Hàng hóa công ty chúng tôi cấp ra thị trường luôn được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://banluoichenang.com/

Tags:
Đăng bởi: Võ Lệ Hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.