Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Qùa tặng tại Cần Thơ

Quà tặng doanh nghiệp quảng cáo tăng giá trị thương hiệu bạn (phần 1) 239 lượt xem

Quà tặng doanh nghiệp quảng cáo - Mỗi người chúng ta đã nghe qua và biết rất nhiều đến cụm từ quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi nhưng hôm nay Cty Nam Thiên Việt xin được chia sẻ thêm thông tin về định nghĩa, nguồn gốc của cụm từ này. Các bạn đọc giả xem, tham khảo và đóng góp ý kiến nhé.

Hiểu về quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo?

Quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo là hàng hoá (thường có in khắc logo) được dùng trong tiếp thị và các chương trình truyền thông. Chúng được tặng nhằm mục đích quảng bá công ty, hình ảnh thương hiệu, hoặc sự kiện. Các sản phẩm này được in khắc tên của công ty, logo hoặc slogan và được tặng tại các hội chợ thương mại, hội thảo và là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị.

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo - Quà tặng khuyến mãi | qua tang quang cao - qua tang khuyen maiQuà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo có nguồn gốc từ đâu?

Quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo được biết đến đầu tiên ở Hoa Kỳ là nút kỷ niệm có từ bầu cử của George Washington vào năm 1789. Vào nửa đầu thế kỷ 19 đã xuất hiện một số lịch quảng cáo, thước kẻ và lưu niệm bằng gỗ nhưng chưa có nền công nghiệp sản xuất và phân phối hàng khuyến mãi cho đến nửa sau của thế kỷ 19.

Ông tổ ngành quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo là ai?

Jasper Meeks - một chủ nhà in ở Coshocton, Ohio, được xem là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo khi anh ấy thuyết phục một cửa hàng giày đồng ý mua cặp sách có in khắc tên của chính cửa hàng và tặng cho các trường học ở địa phương.

Quà tặng doanh nghiệpQuà tặng khuyến mãi dành cho doanh nghiệp | qua tang khuyen mai danh cho doanh nghiepHiệp hội quà tặng doanh nghiệp - quà tặng quảng cáo PPAI.

Vào năm 1904, 12 nhà sản xuất hàng quà tặng quảng cáo - quà tặng khuyến mãi đã cùng nhau thành lập Hiệp hội thương mại đầu tiên cho nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi. Tổ chức này bây giờ có tên là Đoàn thể Sản phẩm Khuyến mại Quốc tế hoặc PPAI với hơn 7500 thành viên toàn cầu.

PPAI đại diện cho nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo của hơn 22.000 nhà phân phối và khoảng 4.800 nhà sản xuất.

Công ty Nam Thiên Việt đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ly thủy tinh giá rẻ có in logo / khắc thương hiệu lên sản phẩm. Với công nghệ in logo lên ly thủy tinh hiện đại nhất giúp quảng cáo thương hiệu rộng rãi đến với người tiêu dùng.

04 Lý do mua ly thủy tinh giá rẻ có in logo tại Nam Thiên Việt:Quý công ty mua hàng rất dễ và nhanh chóng với website: thegioily.com rất nhiều mẫu khác nhau.Quý công ty sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách chọn ly thủy tinh giá rẻ phù hợp với logo và nội dung in hoàn toàn miễn phí.Quý công ty sẽ được chia sẻ phần lớn chi phí sản phẩm và in ấn logo lên ly thủy tinh giá rẻ vì chúng tôi đã đầu tư phân xưởng sản xuất với quy mô 10.000sp/tuần.Sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ tại Nam Thiên Việt là sản phẩm nhập khẩu chính hàng có nguồn gốc rõ ràng.

Ly thủy tinh giá rẻ in logo hướng dương

Ly thủy tinh giá rẻ in logo hướng dương | ly thuy tinh gia re

Xem báo giá “ly thủy tinh giá rẻ

Xem báo giá "Ly thủy tinh Ocean"

Xem báo giá "Bộ ấm trà giá rẻ"

 

Hãy chia sẻ với chúng tôi khi Cty bạn có nhu cầu tư vấn và đặt hàng quà tặng doanh nghiệp. Cty Nam Thiên Việt sẽ đến tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí giúp các bạn lựa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Viber/Zalo: 0938 740 234

Tags:
Đăng bởi: Phạm Giàu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.