Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Hậu Giang

chuyên thi công sơn nước giá rẻ uy tín 302 lượt xem

Thi công sơn nước là lĩnh vực thế mạnh của Công ty TNHH XD-TM Thi Công Sơn Bằng Viễn với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và sáng tạo.

Chuyên thi công sơn nước cho rất nhiều công trình xây dựng từ nhà phố, biệt thự đến các công trình cao ốc , văn phòng, chung cư cao tầng, các công trình luôn đòi hỏi tính kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao(nhà hàng, khách sạn, resort,…).

Chúng tôi đang hướng đến trở thành nhà thi công sơn nước chuyên nghiệp mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, giám sát, các kỹ sư có chuyên môn cao có một tinh thần trách nhiệm và đam mê với công việc của mình để đưa ra những thành phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Nhưng song hành với đội kỹ thuật thì còn có các đội ngũ nhân viên, nhân công có tinh thần làm việc chăm chỉ và đảm bảo an toàn khi làm việc.

Áp dụng những thiết bị máy móc tiên tiến nhất vào công trình để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi thi công sơn nước thì các vật tư thường sử dụng những loại cao cấp(bột trát mastic, sơn nước theo yêu cầu,..) và có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với tốc độ thi công nhanh chóng, đúng thời hạn, đảm bảo vệ sinh và an toàn lao động. Và đặc biệt là Bằng Viễn cam kết bảo hành và có trách nhiệm với sản phẩm đã thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được  tư vấn và khảo sát miễn phí!

 

Liên hệ qua Hotline:

 

0903000837 (Mr.Huy)

 

0973377778 (Ms.Trang)

 

01683558524 (Ms.Linh)

 

 Địa chỉ: 755C, Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.