Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sửa lỗi điện thoại sony mất nguồn 120 lượt xem

 Sony là một trong những dòng điện thoại được sử dụng khá nhiều hiện nay.  Lỗi điện thoại sony bị mất nguồn cũng là tình trạng khá thường gặp. Không chỉ riêng với các dòng máy sony mà với bất kỳ một dòng điện thoại nào.

 

 Sửa chữa điện thoại sony mất nguồn

Điện thoại mất nguồn là khi máy xuất hiện các triệu chứng bật nguồn không lên, cắm sạc pin cũng không có hiện tượng sạc, không thể bấm nút nguồn để mở máy như mọi khi. Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan khiến chú dế đình đám một thời của hãng Sony lâm vào tình trạng này. Vậy những lý do nào khiến cho chiếc smartphone lâm vào tình trạng oái oăm trên?

Nguyên nhân khiến các dòng điện thoại sony sập nguồn:

- Hỏng phím nguồn khiến không thể mở nguồn điện thoại. (Thường cách này kiểm tra rất đơn giản, chỉ cần cắm sạc mà thấy có hiện tượng sạc pin là biết máy không chết nguồn mà chỉ hỏng phím).

- Mất boot: Sony xperia rất hay bị mất nguồn do hỏng bootloader khi người dùng uprom lỗi hoặc unlock bootloader sai cách. Lúc này máy chết hẳn nguồn hoặc cắm sạc pin thì chỉ lên đèn đỏ rất giống triệu chứng chết ic nguồn.

- Kiệt pin, hỏng pin: Pin hết sạch năng lượng do để lâu cũng khiến sạc không vào pin và máy không thể khởi động.

- Chết ic nguồn: Sạc không đúng tiêu chuẩn là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây lỗi ic nguồn khiến máy không thể khởi động, ngoài ra vừa dùng máy trong thời gian dài để chơi game, lượt web khiến máy hoạt động hết công suất quá tải, nóng máy quá mức cũng khiến ic nguồn đột tử.

- Máy bị rơi nước: Cho dù hãng Sony công bố những phiên bản xperia Z có khả năng chịu nước thế nhưng khuyến cáo không được để máy dính nước quá lâu bởi vì sẽ khiến máy bị chạm chập, lỗi chức năng, hỏng màn hình và mất nguồn.

- Máy bị rớt đất: Khi chịu một lực va chạm mạnh thì với thân hình siêu mẫu như xperia Z, màn hình cũng như tất cả linh kiện trên bo mạch chủ có thể bị long chân ic, đứt mạch khiến máy không thể khởi động.

Với rất nhiều nguyên nhân gây lỗi như trên nếu như bạn là người am hiểu điện thoại thì sẽ dễ dàng có thể tìm hiểu, loại trừ và tự mình khắc phục những sự cố đơn giản thế nhưng nếu bạn lại gà mờ và ít khi vọc vạch điện thoại thì hãy liên hệ với các kỹ thuật viên sửa chữa smartphone cao cấp để được họ kiểm tra và tư vấn cũng như báo giá sửa.

Khi gặp phải lỗi điện thoại sony mất nguồn hãy liên hệ hoặc mang đến ngay cơ sở sửa chữa để có thể kiểm tra khắc phục sự cố nhanh nhất. Bởi nếu để sự cố càng lâu càng dẽ gây nguy hại ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại mobile 247:

- Địa chỉ của các chi nhánh chính nằm ngay mặt đường phố lớn, rất thuận tiện đi lại và dễ tìm kiếm.

- Giá thành dịch vụ sửa chữa cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn.

- Không bao giờ giữ máy quá lâu tại cửa hàng, thời gian dài nhất nhận máy sửa tại chỗ chúng tôi cũng chỉ 10 ngày là lâu nhất.

- Nguồn linh kiện sửa chữa sony xperia phong phú và có sẵn.

- Dịch vụ bảo hành tận tình, chu đáo.

- Hoàn trả 100% chi phí nếu không sửa triệt để lỗi lầm.

Để có thể khắc phục lỗi điện thoại sony bị sập nguồn nhanh nhất hãy đến với chúng tôi.

 

Website: mobile247.com.vn

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Số Điện Thoại:  0969.577.599

Tags:
Đăng bởi: seopromdcop
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.