Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Kiên Giang

CHỈ CHO BẠN MỘT VÀI BÀI THUỐC BẮC TRỊ MẤT NGỦ ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ 230 lượt xem

Dùng thuốc bắc trị mất ngủ có hiệu quả không? Những người hay bị mất ngủ cảm thấy sử dụng các loại dược phẩm trị mất ngủ có thể gây tác dụng phụ cho cơ thể, một cách làm an toàn hơn mà các thầy thuốc y học cổ truyền đã tìm ra là dùng các bài thuốc bắc trị mất ngủ. Cùng nhau tìm hiểu các bài thuốc đó được thực hiện ra sao?

Thuốc bắc trị mất ngủ

Bài thuốc bắc trị mất ngủ ở dạng can khí uất

Người mất ngủ do can khí uất gây ra thường có triệu chứng hay cáu gắt, đầu óc căng thẳng, lo âu, buồn bã. Can khí uất gây ra tâm phiền dẫn đến mất ngủ, ngủ không sâu giấc, chóng mặt. Người bệnh cần dùng bài thuốc sơ can giải uất, làm can thư thái để dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu.Bài thuốc bắc trị mất ngủ này bao gồm các vị thuốc sau: Sài hồ 10 g, bạc hà 12g, bạch truột 6g, phục thần 16g, sinh địa 10g, cam thảo 6g, táo 6 quả, gừng nướng 1 g, bán hạ 12g, trần bì  6g, mạch môn 10g, hàng cầm 8g. Cách làm Đổ 7 bát nước, sắc thành 3 bát, chia thành 3 lần uống trong một

ngày

.Thuốc bắc trị mất ngủ

Bài thuốc bắc trị mất ngủ khi tâm tỳ hư

Mất ngủ do tâm tỳ hư thường có triệu chứng mất ngủ cả đêm, hoặc lúc ngủ lúc tỉnh, khi tỉnh dậy thì hoảng hốt, tim hồi hộp, hay quên, tay chân mỏi rũ, dễ tụt huyết áp. Điều trị bệnh mất ngủ người bệnh cần dùng bài thuốc bổ tâm tỳ, tăng khí huyết. Các vị thuốc bắc trị mất ngủ do tầm tỳ hu gồm: Đương quy 14g, thục địa 12g, mạch môn 12g, bạch truột 16g, hạt sen 16g, táo nhân 12g, phục thần 12g, quế nhục 14g, đẳng sâm 16g, hoàng kỳ 12g, cam thảo 4g, táo 3 quả, mộc hương 4g, long nhãn 12g.Quy trình thực hiện bài thuốc bắc trị mất ngủ khi tâm tỳ hư tiến hành như sau: Đổ 5 bát nước, sắc thành 3 bát, chia thành 3 lần uống trong một ngày.

Thuốc bắc trị mất ngủ

Bài thuốc bắc trị mất ngủ khi thận âm hư

Người mất ngủ do thận âm hư thường có các biểu hiện buồn bực, hồi hộp, lo lắng, nóng trong người, hay đau đầu hoa mắt, lưng đau mỏi, tim đập nhanh. Người bệnh cần dùng bài thuốc bổ thận âm, giáng hỏa, làm tâm yên giúp dễ ngủ sâu giấc hơn.Bài thuốc bắc trị mất ngủ này gồm các vị thuốc sau: Thục địa 20g, hoài sơn 14g, trạch tả 16g, mạch môn 10g , ngưu tất 12g, sơn thù 14g, đan bì 12g, bạch linh 12g, phục thần 12g. Cách làm: Đổ 6 bát nước, sắc thành 3 bát, chia thành 3 lần uống trong một ngày. Người dùng bài thuốc này chú ý tránh sử dụng đò ăn cay nóng, hoặc quá lạnh.

Thuốc bắc Trị mất ngủ

Cách phòng và chữa bệnh mất ngủ

Chuyên mục Bảo Tâm An khuyên bạn ngoài việc sử dụng thuốc bắc trị mất ngủ. Bạn cũng có thể kết hợp với một số cách phương pháp để phòng và chữa bệnh mất ngủ.

Không nên sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê và trà.

Khi nên giường đi ngủ thì không nên làm các việc riêng như: xem phim, nghe nhạc, sử dụng điện thoại.

Tránh ăn quá no hoặc quá đói vào buổi tối trước khi ngủ.

Cần có chế độ tập thể dục hợp lý, không nên tập thể dục quá muộn, gần với giờ đi ngủ.

Giữ gìn vệ sinh và dọn dẹp phòng ngủ ngăn lắp, sạch sẽ.

 

Thuốc bắc trị mất ngủ

Lưu ý: Như chúng ta đã biết, việc sử dụng thuốc tây tuy hiệu quả nhanh nhưng rất có hại cho sức khỏe. Vì vậy phần lớn người bệnh sẽ tìm đến các bài thuốc bắc trị mất ngủ hiệu quả mà an toàn. Tuy nhiên thời gian điều trị sẽ lâu hơn. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bảo Tâm An chuyên trị mất ngủ hiệu quả, bạn có thể kết hợp song song với các bài thuốc bắc chữa mất ngủ hoặc sử dụng riêng sản phẩm Bảo Tâm An cũng được. Sản phẩm của chúng tôi được triết xuất hoàn toàn từ các thảo dược quý trong tự nhiên. Đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng cao và an toàn với người dùng. Chú ý: cũng giống như các bài thuốc bắc trị mất ngủ thì các sản phẩm của Bảo Tâm An cũng phải tùy vào cơ địa của mỗi người mà có hiệu quả trị mất ngủ tốt.

Trên đây là 3 bài thuốc bắc trị mất ngủ và sản phẩm Bảo Tâm An chuyên trị mất ngủ hiệu quả. Mọi thắc mắc về bệnh mất ngủ cũng như sản phẩm Bảo Tâm An. Các bạn có thể liên hệ HOTLINE (04) 2268 0999 - 0985 686 999 để được tứ vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

NGUỒN: http://baotaman.net/thuoc-bac-tri-mat-ngu

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.