Mẹ & bé tại Trà Vinh

Đồ chơi Mother Garden MG022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ 300 lượt xem

Đồ chơi Mother Garden MG022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ

 

Đối với các bé, trong năm sẽ có 2 dịp mà bé mong đợi nhất đó là đến Tết và đến ngày sinh nhật mình. Có lẽ những bữa tiệc sinh nhật là một kỉ niệm mà các bé không thể quên trong cuộc đời mình với nến bánh và ngập tràn màu sắc yêu thương, bé thấy mình là người quan trọng trong mắt người khác. Với bộ đồ chơi Mother Garden MG 022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ , các bậc cha mẹ có thể “hiện thực hóa” những ước mơ của bé yêu của mình.

 

 

•    Bộ đồ chơi nhập khẩu này có rất nhiều đồ sinh động, đáng yêu như:  bánh gato sinh nhật (có thể cắt thành 4 miếng), bộ ấm trà, dao, nĩa, nến, hộp đựng đường, dao cắt bánh.....(như hình). •    Với thiết kế đẹp mắt, ngộ nghĩnh, màu sắc dễ thương bộ đồ chơi sẽ được các bé yêu thích ngay  từ cái nhìn đầu tiên. •    Bộ đồ chơi Mother Garden – bữa tiệc dâu tây đỏ được thiết kế bo tròn, không góc cạnh, không ảnh hưởng làn da non nớt của bé. •    Sản phẩm được làm bằng gỗ cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé yêu của bạn. •    Bé có thể chơi cùng bạn bè và gia đình với bộ đồ chơi Mother Garden MG 022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ. Bé sẽ cùng mọi người cắt bánh, chia phần cho bố mẹ và bạn bè. Bé sẽ hiểu được thế nào để chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất. •    Với bộ đồ chơi Nhật Bản này, sẽ thêm tự tin, yêu thương và gần gũi với mọi người hơn, đồng thời kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tại của bé.

 

 

 

<em>[VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=rzNiADzGQNU[/VIDEO]

Đồ chơi Mother Garden MG 022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ

Đồ chơi Mother Garden MG 022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ

Bánh kem trong bộ đồ chơi Mother Garden MG 022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ

Đồ chơi Mother Garden MG 022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ

Bé có thể tự tay pha trà và mời những người thân yêu trong gia đình hoặc bạn bè

 

 

Thông tin sản phẩm

Tên Sản phẩm: đồ chơi Mother Garden MG 022B – bữa Tiệc dâu tây đỏ Model: MG-022B Màu sắc: Màu đỏ Kích thước sản phẩm: 18.5 x 15.5 x 19 (cm) Vật liệu: Gỗ tự nhiên cao cấp Thích hợp: tuổi 3+  

Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Mother Garden

 

Mother Garden là thương hiệu đồ chơi trẻ em cao cấp bằng gỗ của Nhật Bản. Các sản phẩm được sản xuất với sự giám sát chặt chẽ về chất lượng, sơn và gỗ không độc hại cho sức khỏe của bé. Đạt tiêu chuẩn hàng nhập khẩu tại thị trường khó tính như Mỹ và EU. Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mỗi sản phẩm nhỏ được bọc kĩ riêng biệt tránh trầy xước, bên ngoài bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật  và thông tin của hãng tại Nhật (Creative Yoko). Tuy nhiên, một số sản phẩm của Mothergarden được thuê gia công tại Trung Quốc nhằm mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng, nhưng tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm vẫn đảm bảo.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1499312635
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.