Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Cà Mau

Xem một vài thông tin về biển xe của tỉnh Bắc Cạn chính xác cho bạn 252 lượt xem

Các bạn có biết, biển xe của những tổ chức nhà nước hoặc tổ chức hay cá nhân ngoại quốc sẽ có những quy định khác nhau. Từng biển xe cơ giới ở Việt Nam đều có quy định bằng một tấm biển hình chữ nhật được gắn sau đuôi xe hoặc trước xe. Biển số của từng tỉnh thành đều do của tỉnh đó cung cấp và có trách nhiệm quản lý. Theo luật thì biển số số màu đen, nền màu trắng, có sêri ký hiệu “NG” màu đỏ là biển xe của cơ quan đại diện ngoại giao hoặc người ngoại quốc mang giấy tờ chứng minh ngoại giao của tổ chức đó.

Đối với biển số xe của đại sứ quán, lãnh sự quán thì được quy định từ 1 và thêm vạch đỏ đè ngang ở giữa các chữ số nữa. những cơ quan đại diện cho tổ chức quốc tế và nhân viên nước ngoài mang chứng minh thư ngoại giao có biển số màu trắng, số màu đen vàcó sêri ký hiệu “QT” màu đỏ. Biển số màu trắng, chữ màu đen nhưng có sêri ký hiệu “CV” là xe của những cơ quan thuộc bộ ngoại giao, tổ chức quốc tế, cơ quan lãnh sự. Ngoài ra biển số màu nền trắng, chữ đen và có ký hiệu “NN” dành cho xe của cơ quan nước ngoài,…

Dưới đây là một số thông tin về biển số của một vài tỉnh thành trên cả nước:

Biển số xe của Bạc Liêu

Chắc biển số này không còn lạ lẫm đối với một số người, tuy nhiên không phải ai cũng đã biết. Tỉnh Bạc Liêu là một vùng đất đang còn lưu giữ nhiều các công trình nghệ thuật cổ có từ thời Pháp thuộc và lôi cuốn nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan mỗi năm. Mỗi một huyện hay thị xã thuộc tỉnh này cũng sẽ có sự khác biệt về biển số. Cụ thể: biển số xe bạc liêu là 94-K1, của thị xã Giá Rai là 94-D1, của Phước Long: 94-E1, của Hồng Dân là 94-F1, Vĩnh Lợi là 94-C1, huyện Đông Hải: 94-B1, của Hòa Bình: 94-G1. Còn biển số xe ô tô của Bạc Liêu là 94A, 94B, 94C, 94D, 94LD.

Biển số xe của tỉnh Bắc Cạn

Bắc Cạn là nơi rất đẹp và biển số xe bắc cạn cũng rất đặc biệt. 97 là số xe của tỉnh này. Vậy khi nhắc đến con số 97 là các bạn đã biết được đó là biển số xe của tỉnh nào rồi đúng không nhỉ? Nó có hàm ý phong thủy là sự trường thọ.

Biển số xe của Bắc Giang

Cũng giống với các tỉnh khác trong cả nước thì tỉnh Bắc Giang cũng có biển xe riêng. Theo đó http://xemboiso.net/bien-so-xe-bac-giang.html là biển số 98. Hoàng Hoa Thám quê ở Bắc Giang và cũng là nơi có nhiều phong cảnh có tiếng, cuốn hút khách du lịch mỗi năm.

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.