Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện thoại tại Miền Tây

Tham khảo một vài ý nghĩa của biển số xe Quảng Trị 454 lượt xem

Biển số xe không đơn giản chỉ là những chữ và con số nằm trên 1 bảng nhỏ nằm trên đuôi xe mà các con số đó có mang các ý nghĩa nhất định, có thể mang lại sự may mắn và ngược lại cho chính chủ nhân của nó. Bởi thế nên mới xuất hiện quan niệm biển số xe đẹp. Vậy biển số đẹp là gì?

Biển số xe đẹp trong phong thủy là có 4 con bài cùng số, cùng một nước như cơ, rô, chuồn, bích. Các số này phải có lộc, phát, âm dương. Tuy nhiên không phải ai cũng quan niệm như thế. Có người cho rằng biển số đẹp là các chữ số phải có ý nghĩa và thể hiện được đại vị xã hội của chủ nhân. Đặc biệt đối với những người buôn bán thì họ thường xuyên săn đón và sở hữu bằng được biển số đẹp, biển số may mắn. Những biển số như là 68, 86 hoặc 66, 88 sẽ đem lại nhiều may mắn và khiến cho việc buôn bán phát đạt, thuận lợi. Và đặc biệt là ở mỗi tỉnh thành cũng sẽ có sự riêng biệt về biển số. Cùng tìm hiểu về biển số của một số tỉnh trong nước qua bài viết sau nhé!

Biển số xe của Quảng Bình

Nếu là người con của Quảng Bình thì điều này quá bình thường và đa số mọi người đều biết. Còn với những người ngoại tỉnh thì có thể nó không thực sự đơn giản vì không phải ai cũng có thể nắm được tất cả các biển số của các tỉnh thành của cả nước. biển số xe tỉnh quảng bình được phòng cảnh sát giao thông Quảng Bình cấp và có trách nhiệm quản lý với đầuƯ số 73. Vậy khi được ai đó hỏi biển số của Quảng Bình là gì thì quý vị có thể trả lời đúng không nhỉ?

Ở mỗi huyện của Quảng Bình sẽ có các biển số riêng. Ví dụ thành phố Đồng Hới có biển số là 73-B1, huyện Tuyên Hóa là 73-D1, huyện Minh Hóa: 73-C1, Quảng Trạch: 73-E1,…

Biển số xe Quảng Trị

Quảng Trị đượcngười ta biết tới là vùng đất anh hùng của lịch sử nước ta. Nơi đây được ví von là nơi gánh trên vai cả 2 đầu đất nước. biển số xe quảng trị là 74. Trong đó thành phố Đông Hà được cấp biển số là 74 -C1, huyện Gio Linh là 74 – B1, huyện Triệu Phong là 74- D1, huyện Hải Lăng: 74-F1, huyện Vĩnh Linh: 74-L1, huyện Cam Lộ là 74-E1, của huyện Hướng Hóa là 74- H1… Còn biển số ô tô ở Quảng Trị là 74-A, 74-B, 74-D, 74-LD, 74-C.

Biển số xe của Huế

Quý vị có biết xemboiso.net/bien-so-xe-hue.html là bao nhiêu không? Đó là con 75. Như vậy quý vị đã có thể trả lời chính xác khi ai đó hỏi quý vị về biển số xe Huế rồi đúng không nhỉ? Biển số xe thành phố Huế là 75-F1, 75-B1, huyện Phong Điền có biển số 75-C1, huyện A Lưới là 75-L1, huyện Quảng Điền là 75-E1

 

Tags:
Đăng bởi: lovely
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.