Nhà đất tại Khu vực khác

Mở bán dự án Gold Coast và La Casta Văn Phú tại Nha Trang 183 lượt xem

Theo tin tức của chủ đầu tư của công trình, tính đến thời khắc hiện nay, Gold Coast và chung cư La Casta Văn Phú là một trong những công trình có quy mô to nhất tại trọng tâm thị thành biển Nha Trang. đặc thù, đây là một công trình ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

bí quyết bãi biển 50m (số 1 nai lưng Hưng Đạo), liền kề La Casta Văn Phú và nằm trong công trình trọng điểm đường è Phú, Gold Coast và La Casta Văn Phú phát triển thành một trong những công trình sở hữu vị trí đẹp hàng đầu. trong khoảng bí quyết sắp, cư dân tại Gold Coast và La Casta Văn Phú có thể tiếp cận mọi tiện ích đồng bộ nhất của Nha Trang: bãi biển trong xanh, trọng điểm thương nghiệp, quán bar cao cấp, tổ hợp các khách sạn 5 sao… dự án có quy mô 40 tầng, gồm 13 tầng tầng thương mại nhà cung cấp và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với ba tầng hầm bên dưới.. đến thời khắc hiện giờ, Gold Coast là một trong các công trình có quy mô và chiều cao to nhất trong dự án vực trọng tâm thành phố Nha Trang. khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 48 m2 (1 phòng ngủ), 60-70m2 (2 phòng ngủ) và 122-138m2 (3 phòng ngủ) theo ngoại hình và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn biển trong khoảng ban công.

Theo thông tin từ chủ đầu cơ, với giá tiền từ 33 triệu/m2, khách hàng cần bỏ ra từ 1,5 tỷ đồng là sở hữu ngay căn hộ chuẩn 5 sao tại công trình. đặc trưng, lúc mua đất, ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, rất nhiều các người dùng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê quyến rũ. khu được lớn mạnh bởi công ty Cổ phần Thanh Yến - doanh nghiệp uy tín đã có rộng rãi kinh nghiệm đầu tư và lớn mạnh những công trình có quy mô to như: Nha Trang Center, Thanh Đa View, Cao ốc Căn hộ Thanh Yến Nhà Bè, công trình phức hợp thương mại nhà cung cấp Văn phòng, căn hộ cao cấp quận 7… Đại diện Thanh Yến cho biết, vào ngày 17/9/2016 đến, chủ đầu cơ sẽ công bố giới thiệu khu và khai trương căn hộ loại tại tòa nhà Nha Trang Center, 20 trằn Phú, thị thành Nha Trang.

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.